HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG NẤM RƠM TẠI NHÀNấm rơm là 1 loại nấm rất ngon, bổ dưỡng và hầu như ai cũng thích ăn, nhưng để trồng được nấm rơm tại nhà phố dường như là không thể.

Hiểu được điều đó cùng với sự đam mê, TRỒNG NẤM SẠCH TẠI NHÀ đã dầy công cho ra đời 1 cách thức trồng nấm rơm trại nhà với giá thể (rơm) được ủ sẵn và cấy sẵn meo nấm.

Giờ đây trồng nấm rơm tại nhà lại trở nên vô cùng đơn giản. Hãy trãi nghiệm thử cùng TRỒNG NẤM SẠCH TẠI NHÀ.

Địa chỉ: Số 4, đường 15, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Điện thoại: 0936502114
Website: namsachtainha.com
Facebook : Đặng Phương Minh

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

43 responses to HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG NẤM RƠM TẠI NHÀ

  1. Đại dịch covid 19 toàn cầu xảy ra ở toàn thế giới trong đó có VN. Người mắc bệnh mà lớn tuổi mắc nhiều bệnh nền thì tử vong là chuyện bình thường. Điều quan trọng là mọi người cần chủ động phòng ngừa sao cho khỏi bệnh hay ít bệnh, nhất là người nhà. Hiện nay, mọi người đang kỳ vọng rất nhiều vào vắc xin, nhưng phải chờ đợi một thời gian. Trước mắt phải thực hiện giãn cách xã hội như: không đi ra ngoài khi không cần thiết, mang khẩu trang, giữ khoảng cách > 2m, rửa tay với xà phòng, tránh tiếp xúc tối đa với những người có dấu hiệu đường hô hấp, báo cáo chính quyền và nhân viên y tế người từ vùng dịch về. Thực hiện các quy định của chính quyền địa phương.

  2. Tuyệt vời quá, cảm ơn bạn đã chia sẻ videos rất hay và bổ í ủng hộ bạn hết mình rùi nè 🎁🎁🎁🔔🔔🔔💯 mời bạn ghé thăm nhà mình uống trà nhé 👍👍👍🤝

  3. Có nhiều người quan tâm quá. Thông báo cho mọi người nhé. Meo để làm nấm rơm này ở miền tây người ta bán nhiều lắm hồi trước mình cũng có làm nấm rơm này nhưng cách làm k giống như ở đây vì làm nhiều nên làm ngoài trời mới có đủ diện tích .

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *