Hướng dẫn Cách tạo cây,Từ một cọng rễ biến thành cây bonsai ôm đáHôm này kênh Bonsaichannel làm video Cách tạo cây,Từ một cọng rễ biến thành cây bonsai ôm đá,thật đơn giản và hiệu quả,chúng ta nên sử dụng những tài nguyên có sẵn trong nhà vườn của mình,cụ thể là mình đã tận dụng hòn đá vo chi vô giác ,và một cọng rễ,ghép chúng lại ,làm một cách thủ công là ta đã có đồ chơi rồi.
Tặng bộ tài liệu bonsai các bạn làm đủ các bước theo link này nhé.

thật là đơn giản đúng không,các bạn hãy làm theo video của mình nhé .
Cảm ơn bạn đã rành thời gian quý báu để xem video này.bạn nhớ bấm ĐĂNG KÝ để ủng hộ mình nhé,và bấm LIKE mình có thêm động lực làm video sau.
Chân thành cảm ơn bạn nhiều!
facebook:
► ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) KÊNH MIỄN PHÍ:
►FANPAGE:
► GROUPS :HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU CÂY:
►Twitter :
►FANPAGE-
DANH SÁCH PHÁT
►Dụng cụ bonsai:
►Kỹ thuật cắt sửa Bonsai:
►Bonsai mini:
►Vườn cây nghệ nhân:
►Vườn cảnh nghệ nhân:
►Vườn cảnh nghệ nhân:
——————————————————————-
CHÂN TRỌNG CẢM ƠN!


Thank you for watching videos

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

28 responses to Hướng dẫn Cách tạo cây,Từ một cọng rễ biến thành cây bonsai ôm đá

 1. *Sau bốn tháng mình đã tháo túi nilon đen ra rồi
  https://youtu.be/G6XX4TtMDFA
  Bạn thấy có khác nhiều không?*

 2. Tôi rất thích video này vì lần đầu tiên được anh chỉ dẫn làm cây ôm đá. Tôi đang ở vùng Tampa, Florida, USA nên không dễ tìm sơ dừa theo như anh chỉ dân. Tôi có thể thay thế bằng gì ? Khay trà anh mua làm băng vật liệu gì ? Tôi cũng mua một khay tượng tự làm băng gốm có tráng men, không sao đục lỗ được vì trơn quá, dùi điện không khoan được. Anh nói giọng Bắc xưa, anh có phải gốc Bắc Ninh như tôi không. Rất cám ơn.

 3. em rất thích trồng bonsai nhưng em phải kiếm tiền chưa có thời gian để ở nhà nhiều nên kg dám trồng

 4. Anh ơi e thấy trên núi chỗ em có rất nhiều cây dáng đẹp.em muốn lấy về trồng nhưng phải cắt rễ! Anh cho e hỏi có thuốc nào kích để cây mọc rễ và sống đc ạ? Thanks anh ạ!

 5. cam on anh AD nha video bo ich lam em se ap dung ngay, vay ma tu truoc toi gio em chua tu tay lam 1 chau bonsai toan di mua cua nghe nhan lam roi thoi… anh lam them nhieu video chia se kinh nghiem cho bon em them nha . cam on anh nhieu

 6. bạn cho tôi hỏi ? tôi thay đất cho 2 cây mai của tôi Theo cách của nhà vườn nhưng cây không thấy ra tuot mới và có vẻ chết bạn có thể chỉ giúp không? cảm ơn.

 7. Cam on anh , nhung ma em con muon xem cai cay om da nay vai thang sau duoc khong amh? Ngoai cay si ra con co cay nao co the om da nhu vay khong?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *