hướng dẫn bôi thuốc trị mụn thảo dược an anLời đầu tiên, Thuốc trị mụn trứng cá Thảo Dược An An xin gửi đến lời chào tri ân đến toàn thể Cô Bác, Anh Chị và các bạn gần xa đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty TNHH Thảo dược An An trong suốt thời gian qua.

Trải qua bao nhiêu vất vả, khổ cực, sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể nhân viên công ty, sự động viên, ủng hộ của người thân, bạn bè và sự yêu mến, tin tưởng của người bị mụn trứng cá. Chúng tôi đã quyết tâm xây dựng thương hiệu THẢO DƯỢC AN AN để chia sẻ bài thuốc này.

THẢO DƯỢC AN AN – cầu nối để giúp bệnh nhân tiếp cận được một cách dễ dàng hơn những phương pháp chữa MỤN TRỨNG CÁ bằng thảo dược tự nhiên và giúp người bệnh, người thân của họ an tâm sống khỏe mỗi ngày mà không phải lo lắng về MỤN TRỨNG CÁ, sự tự tin của bản thân. Trả lại vẻ đẹp hằng có cho bạn.

NGUỒN GỐC THẢO DƯỢC AN AN
được thành lập từ bài thuốc gia truyền 3 đời của dòng họ Nguyễn, thuốc có nguồn gốc từ Phú Thọ do ông bà để lại, nguyên liệu chủ yếu từ thiên nhiên và bôi ngoài ra rất an toàn và lành tính
Các bệnh nhân đến với trung tâm điều trị AN AN ngày càng đông hơn do người quen giới thiệu hoặc đã có người nhà đã chữa khỏi hoàn toàn MỤN TRỨNG CÁ , đối với các bệnh nhân bị Mụn trứng cá bọc, hay viêm nang lông nặng thì bôi thuốc tong vòng 1 tháng.
Đối trường hợp nhẹ hơn thì 2-3 tuần có thể chữa khỏi, do thuốc có tác dụng đẩy nhân mụn, mụn ẩn và sắc tố gây sạm da ra bên ngoài khiến lỗ chân lông thông thoáng.
Mụn trứng cá là căn bệnh khá phổ biến hiện nay , thường xảy ra với tuổi dậy thì và lao động trong môi trường ô nhiễm .Bệnh tưởng chừng đơn giản nhưng lại khó chữa vô cùng lại tốn chi phí lớn.
Các anh chị, các bạn trẻ thường xuyên đi uống thuốc tây, uống hết thuốc tây sang đông y nhưng tái đi tái lại
Nhiều anh chị thấy nản vì đi chữa quá nhiều phương pháp nhưng vẫn đau lại, thậm chí có những trường hợp chiếu tia laser nhiều lần vẫn bị tái đi tái lại.
Với tâm tư từng là người bị mụn, CEO công ty TNHH Thảo Dược An An, bà Nguyễn Thị An luôn luôn tâm huyết đưa ra dòng thuốc trị mụn hiệu quả đến với nhiều bạn trẻ đang bị mụn, giúp các bạn nhanh chóng thoát khỏi mặc cảm tự tin, lấy lại sự tự tin vốn có để phát triển bản thân và cống hiến cho xã hội. Tại trung tâm An An, bà Nguyễn Thị An đã xây dựng chương trình tư vấn và chữa miễn phí vào thứ 7 và chủ nhật cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn tại trụ sở 195/34F Đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
Mọi thắc thắc, cần hỗ trợ, tư vấn, giải đáp liên hệ theo sau:
Phụ trách trung tâm:
Nguyễn Thị An
Hotline: 0933 361 878 – 0969 457 787
Địa chỉ
195/34F Đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
www.thaoduocanan.com
www.chuamunboc.com

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

One response to hướng dẫn bôi thuốc trị mụn thảo dược an an

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *