Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook ads mới nhất 2020Hôm nay Phú sẽ gửi đến video Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook ads mới nhất 2020, nhằm đáp ứng nhu cầu trong kinh doanh chạy quảng cáo ads mang đến hiệu quả trong kinh doanh.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ QUA VIDEO
– đây chỉ là bộ video cơ bản nhưng bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức có thể setup quảng cáo năm 2020 hiệu qủa.

– chạy quảng cáo nâng cao bạn sẽ được xem bộ video tiếp theo của mình trong các video tiếp, giúp bạn bid giá thầu rẻ, nhân nhóm quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao.

Viết nội dung content đốn ngã khách hàng ngay lần đầu tiên, và chạy quảng cáo facebook ads giá rẻ cực kì khi xem thêm video tiếp theo.

NHU CẦU QUẢNG CÁO

quảng cáo facebook ads quá quên thuộc với mỗi người khi bước vào kinh doanh online, nhưng làm sao để có thể chạy quảng cáo facebook hiệu quả khó khăn.

FACEBOOK ADS 2020
– Mỗi ngày Facebook có nhiều thuật toán khó đỡ cho các các nhà chạy quảng cáo, bởi vì có quá nhiều người áp dụng vào quảng cáo facebook quá giống nhau, nên không còn trãi nghiệm người dùng, Facebook ads liên tục thay đổi thuật toán.

HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO TỪ A – Z
Chúc mừng bạn đã xem xong video này, bạn có thẻ setup quảng cáo tương tác theo đúng ý định của mình mong muốn, giúp bạn setup từ a – z.

CHẠY QUẢNG CÁO NÂNG CAO 2020
Hiện tại mình có mở khoá học nâng cao tại HCM, bạn sẽ được học nâng cao từ cơ bản đến nâng cao, setup là ra ngay tin nhắn và đơn ngay trên lớp học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tác giả: Võ Thanh Phú
FB:
Youtube:
Fanpage:
Zalo & SDT: 0939447848

thẻ hastag: #facebookads #quangcaofacebookads #quangcaofacebook #chayquangcaoads #vothanhphu #ziondigital

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

One response to Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook ads mới nhất 2020

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *