HS Trường THPT Hùng Vương biểu diễn nhào lộn ngày Giỗ tổ Hùng Vương năm học 2015-2016Ngày 15 tháng 4 năm 2016 đánh dấu 1 kỷ niệm đẹp trong lòng các học sinh tham gia biểu diễn văn nghệ và võ thuật, đặc biệt là nhóm HS diễn màn nhào lộn phiên bản thứ 2. Thầy trò trường hùng vương đã cùng nhau tập luyện các tiết mục dù trải qua bao gian nan, khó khăn, mồ hôi, máu, nước mắt, nhưng ý chí quyết tâm của các em HS đã tạo sức mạnh để các em đi đến thành công. Mặc dù có vài sơ suất khi diễn nhưng mọi người đều tự hào đây là tiết mục do chính HS của trường tập luyện trong cả năm học. Còn nếu là diễn viên chuyên nghiệp thì không có gì để bàn. Xin gửi lời Cám ơn và Chúc mừng các em HS lớp 10A3, 10A4, 12A3, 12A4 của trường THPT Hùng Vương.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

25 responses to HS Trường THPT Hùng Vương biểu diễn nhào lộn ngày Giỗ tổ Hùng Vương năm học 2015-2016

  1. Như cc cấp 3 mà ăn máy chỉ đc cái lộn tới lộn lui sao tui mày kh làm máy pha xato tới hoặc lui nhìn thì nó đc hơn máy cái này t mới học cấp 2 củg làm đc :v

  2. Tất cả mọi người bên ngoài xem video đều nói không hay nhưng nếu vào tập luyện thử là biết ngay.

  3. Với thời gian tập luyện 2 giờ/tuần chỉ trong thời gian 3 tháng mà đòi hỏi nhào đẹp hơn thì khó đạt lắm các bạn. Diễn như vậy là quá tốt đối với các em HS lớp 11, 12 vì phải tập luyện trong thời gian học tập căng thẳng. Tks các bạn đã nhận xét và góp ý.

  4. góp ý.
    lộn vai hầu như sai cả.toàn lấy đầu xuống trước.
    lẽ ra phải lộn bằng thảm thôi chứ.có cả nệm thế kia thì xem kg thật lắm.

  5. hay quá thầy ơi. Mấy năm trước dự lễ chỉ hóng mấy tiết mục này, giờ ra trường rồi vẫn nhớ hihi

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *