Housing Crisis: Dấu Hiệu Thị Trường Bất Động Sản Mỹ Sẽ Giảm!!!►Chào mọi người,
Hơn 8 triệu người Mỹ chưa trả tiền thuê nhà của tháng trước. Khoảng 77% cho biết gia đình họ bị mất thu nhập từ việc làm. Trong khi đó, khoảng 14,5 triệu người thuê nhà cho biết họ không chắc hoặc không biết vào khả năng thanh toán tháng tới của mình.

Mặc dù chủ nhà có thể quản lý việc giảm thanh toán tiền thuê trong thời gian ngắn, nhưng việc tiếp tục thanh toán một phần hoặc không thanh toán có thể buộc một số người phải áp dụng mortgage forbearance hoặc tịch thu nhà.

Theo khảo sát Hamilton, các chủ nhà thu nhập được ít hơn $50.000 một năm, dựa vào nguồn thu từ tiền thuê nhà cao hơn những người có thu nhập cao.
Điều đó có nghĩa là việc người thuê nhà không có khả năng trả tiền thuê nhà có tác động lớn đến những người chủ nhà như vậy.

Việc mất thu nhập cho thuê theo lệnh cấm trục xuất thể hiện một cú sốc thu nhập đáng kể đối với các chủ nhà nhỏ có quy mô khiêm tốn. Phân tích của Halminton cho thấy rằng 40% bất động sản thuộc sở hữu của các chủ nhà đầu tư cá nhân.
Trong số những người sở hữu bất động sản đầu tư để ở, khoảng 1/3 là các hộ gia đình có thu nhập thấp đến trung bình; thu nhập từ tiền thuê nhà chiếm tới 20 phần trăm tổng thu nhập hộ gia đình của họ. Nếu không có hỗ trợ cho thuê, người thuê cũng như các chủ nhà nhỏ hơn sẽ tiếp tục vật lộn để kiếm sống.
Tuy nhiên, lệnh cấm trục xuất không phải pháp. Vì các chính sách tạm hoãn hoặc giảm tiền thuê nhà, chỉ làm trì hoãn nguy cơ đuổi khỏi nhà khi những người thuê nhà tiếp tục nợ nần chồng chất.

#batdongsan #nhacuamy #haileyphan
-Hailey-

📝Contact Hailey📝
►Website:
►Email for Business: [email protected]
►Facebook cá nhân: www.facebook.com/haileyphanestate
►Facebook Page:

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🚧🚧🚧🚧DISCLAIMER🚧🚧🚧🚧
❎I am not a CPA, attorney, insurance, contractor, lender, or financial advisor. The content in these videos shall not be construed as tax, legal, insurance, construction, engineering, health & safety, electrical, financial advice, or other and may be outdated or inaccurate; it is your responsibility to verify all information yourself. This is a Youtube video for entertainment purposes ONLY. If you need advice, please contact a qualified CPA, attorney, insurance agent, contractor/electrician/engineer/etc. financial advisor, or the appropriate professional for the subject you would like help with. Linked items may create a financial benefit for Hailey Phan. Any use of other media is by fair-use or license only. Hailey Phan is a licensed real estate brokerage in Washington under DRE #112613.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

42 responses to Housing Crisis: Dấu Hiệu Thị Trường Bất Động Sản Mỹ Sẽ Giảm!!!

 1. Hailey, cho mình hỏi, nếu mình làm theo kiểu contingency, mua nhà và bán nhà cùng lúc, thì có nên đợi đến 2021 để mua nhà ko ? Cái mình lo là, mua nhà mới thấp đồng nghĩ nhà mình đang ở bán đi cũng thấp luôn. Thanks bạn.

 2. hồi xưa việt nam thích đi qua mỹ, bi giờ năm 2020 người việt nam trong nước đâu ai thèm đi qua mỹ nữa. cột điện vn sáng cả bầu trời hết. người dân vn còn giàu tiền bạc xài không hết, lúc này việt kiều gửi dollars về nước còn bị chửi thêm

 3. Báo cáo dia oc ra tháng 9/2020 nói về số tăng/giảm của thị trường nhà đất ở California của tháng 8

  Vùng Thung lũng Bay Area tăng 18.7%

  Khu vưc miền trung dọc biển Cali tăng 16,4%

  Khu vưc miền trung Cali tăng 12.2%

  Miền nam California tăng 12.9%

  Xem link và tổng quát sự gia tăng
  https://www.noradarealestate.com/blog/california-housing-market/

  All regions set a new median price high in August.

  San Francisco Bay Area had the highest median price increase, rising 18.7 percent from last year.

  In the Central Coast, the median price increased by 16.4%.

  In Southern California, the median price was up by 12.9%.

  In Central Valley, the median price increased by 12.2%

 4. Còn 1 khả năng khác: người có tiền trả tiền thuê hàng tháng nhưng không trả để bỏ tiền vào Stocks. Lấy tiền nợ (nhà) làm tiền đầu tư stocks. Nếu thị trường stocks rớt cùng lúc vào đúng khi dịp cuối năm 2020 thì giữa năm 2021 đến cuối năm 2021 nhiều người sẽ ra đường ở. Nhiều nhà sẽ được đăng bán, giá sẽ bình ổn trở lại. Không nói giá nhà rớt thê thảm như 2008, vì nhu cầu mua nhà đang cao với phân lời thấp nhất lịch sử.
  Bà con nên thận trọng khi mua nhà hay mua stocks lúc này nha. Lúc nào cũng "mua thấp, bán cao". Thị trường lên rồi cũng sẽ phải xuống, đó là quy luật tất yếu.
  Ý kiến cá nhân.

 5. dấu hiệu bất động sản chia sẽ hây lắm chúc bạn thành công, có bạn nào ủng hộ kênh mình ko, qua sao thì nhận quà như vậy

 6. Hi Hailey, cho mình hỏi : khi mình muốn upgrade nội thất nhà,thì mình báo lên đâu để nhà được estimate với giá cao(trên Zillow),thank you.

 7. Đó là cách nói chuyện của real-estate agents. Thì bây giờ đều tốt cho cả người bán và người mua nhà…..

 8. Chị cho e hỏi nhà 170kmà người dẫn mình coi nhà kêu mình phải 172k —180k thì mới mua được vì căn nhà đẹp đều này đúng hay không chị .thank you

 9. Cho mình hỏi, ngân hàng tính lãi xuất mình 2,8 là tiền lời lãi xuất 1 tháng hay là của 1 năm vậy bạn. Cám ơn

 10. Chào em….Cám ơn em đã chia sẻ những kiến thức thật hay.Em ơi cho chị hỏi là,mình muốn check background của người thuê nhà thì làm cách nào vậy em? tại chị mới cho thuê nên chị chẳng biết gì hết và những thủ tục giấy tờ cần thiết khi cho thuê.Cám ơn em trước nhé.

 11. Làm sao để mình biết được location mình muốn mua là tốt và dân cư có học vấn cao và có công ăn việc làm Hailey ? Do you have any website to search em ? Thank you lots 💐

 12. Theo Hayle phân tích thì ai có nhu cầu mua nhà đầu tư hay ở thì nên chờ đến cuối năm 2021 và đầu 2022. Lúc đó là thời điểm tốt nhất giá nhà sẽ giảm còn 50%. Chúng ta nên để giành tiền 💰 để làm mẻ cá lớn.

 13. Nếu "Pùm" thì không cần đợi đến 2022 đâu em. Nếu có thì ngay cuối năm nay hoặc đầu năm 2021, khi những người thuê không trả tiền thuê trong thời gian đã qua. Quan trọng sắp tới tỉ lệ thất nghiệp sẽ như thế nào thôi, đó là chính trị. Nếu chính trị tốt theo như Trump đang làm thì 2022, tỉ lệ thất nghiệp còn 5% thì "Pùm" sao được em.

 14. Thanks Hailey clip bỏ ích về bds US , nền kinh tế đang bị bơm wa nhiều tiền ko rieng j Mỹ ở VN cũng vậy làm bds chứng khoán tăng chóng mặt , mà thu nhập và tiết kiệm ko tăng mà còn mất việc làm , doanh nghiệp thì phá sản >10000 đơn vị , bong bóng sớm muộn j cũng fai đến thôi , lãi suất vay mua nhà ở VN dao động 10% mà vẫn có người đi vay và hy vọng vào thuyết ( kẻ ngốc hơn ) để bán lại .

 15. Hi! Em cho Chị hỏi. Chị ở ILLINOIS . Chị muốn mua nhà em có thể giúp chị được không. Thanks em.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *