Hot Sep 17th| Bế tắc đã được giải thoat| DC Ai ủng hộ TT Trump||Hot Sep 17| Bế tắc đã được giải thoat| DC Ai ủng hộ TT Trump||
#goicuutro #goicuutro1200lan2 #mmvfamily #cuocsongmy #giahantienthatnghiep
Join this channel to get access to perks:

————————
✅Mời quý vị ghé thăm kênh thứ 2 của Vanessa chia sẻ tin tức nước Mỹ và thị trường chứng khoán Mỹ:
chanel link:
——————————–

MMV rất hân hạnh chào đón tất cả các anh chị em và các bạn. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự chia sẻ giúp đỡ của quý vị anh chị em và các bạn bằng cách bấm Đăng ký kênh miễn phí để nhận video mới nhất + like and share.
MMV livestream hàng ngày từ 12h to 1h AM giờ VietNam 10hAM to 11AM giờ Cali. Chia sẻ về tin tức nước Mỹ và cuộc sống Mỹ. rất mong được sự ghé thăm kênh của quý vị.
————————
✅Đầu tư chứng khoán qua app Robinhood an toàn số1 HoaKy. Quý vị đăng ký mở tk Để mua cổ phiếu tại đây để nhận free stocks. Chúc quý vị sức khoẻ may mắn.
👉
Get 2 free stock from Webull
👉

Facebook link:,
My chanel name:MMV Family Cuoc Song My
Mychanellink:
Email: [email protected]
——————————-
✅Disclaimer:
Vanessa MMV ko phải là CPA, ko phải là luật sư và không làm cho chính phủ vì vậy những chia sẻ của mình chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị phải tự quyết định cho hồ sơ của quý vị. Nếu quý vị muốn biết chính xác về hồ sơ của quý vị vui lòng liên hệ với CPA, Luật sư(Attorney) , Kế toán(Accountant) để họ có thể đưa ra lời khuyên cụ thể cho từng trường hợp của quý vị. Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

24 responses to Hot Sep 17th| Bế tắc đã được giải thoat| DC Ai ủng hộ TT Trump||

  1. Hello Chị. Hôm nay e nhận được email của EDD báo là em đủ đk để nhận 300 LWA sau khi self certified Nhưng tiền chưa vô chắc đợi 1-2 hôm. Thank you Chị

  2. Bao chi hom nay dua tin buon cho TT "than yeu" cua Vanessa :Dự báo khả năng Biden đắc cử cao gấp 5 lần Trump .Theo website Election Dice tập hợp, đương kim Tổng thống Donald Trump chỉ có 17,7% cơ hội chiến thắng, trong khi đắc cử đối với Biden là 81,8%, cao gấp gần 5 lần so với Trump. Dữ liệu thăm dò của Economist cho thấy Biden dẫn trước Trump 8 điểm phần trăm, với tỷ lệ ủng hộ lần lượt là 54% và 46%. Ứng viên đảng Dân chủ được dự đoán sẽ đắc cử với 335 phiếu đại cử tri, trong khi Trump chỉ nhận được 203 phiếu đại cử tri.

    Còn theo kết quả thăm dò của FiveThirtyEight, Biden dẫn trước Trump về số phiếu phổ thông, với tỷ lệ lần lượt là 52,7% và 46%. Dựa trên số liệu này, Biden được dự đoán sẽ nhận được 328 phiếu đại cử tri, trong khi số phiếu của Trump là 210.

    Progress Report thậm chí dự đoán Trump chỉ nhận được 187 phiếu đại cử tri, còn số phiếu của Biden là 351.
    Day la tin K vui cho TT than yeu cua Vanessa

  3. Bạn cho mình hỏi, mình nghe nói tiền trơ cấp thất nghiệp của liên bang ($300, $600… ) và $1200… cuối năm phải đóng thuế, vì đó là tiền thu nhập có đúng không bạn? Xin bạn tìm hiểu giúp và cho mình biết. Xin cảm ơn bạn rất nhiều!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *