Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Mồ Côi| MikeCó rất nhiều tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ nghỉ việc sau vài ba tháng, những hợp đồng họ đã ký kết thường không có người chăm sóc. Chúng tôi gọi đó là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mồ côi
Nếu bạn có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mồ côi, bạn sẽ phải xử lý như thế nào? Video này tôi trình bày với bạn các cách giải quyết một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mồ côi.
Chào mừng các bạn đến với kênh Các trải nghiệm của Mike. Đừng rời đi nếu bạn chưa nhận được giá trị nào từ kênh của tôi.
Tôi đồng thời cũng là một tư vấn viên tài chính, làm việc tại công ty Dai- Ichi life Việt Nam. Kênh Các trải nghiệm của Mike cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Tư vấn các phương án tài chính cho cá cá nhân, gia đình. Để đảm bảo chúng ta có một tương lai vững chắc về tài chính.
Tôi sẽ chia sẻ với các bạn các kiến thức về Marketing, bán hàng, tiếp thị tại kênh Các trải nghiệm của Mike. Tôi mong rằng các kiên thức về tiếp thị mà tôi đã học tập và tích lũy trong thời gian vừa qua sẽ giúp ích cho bạn trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh. tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
website:
Hãy tham gia nhóm:
Điện thoại: 0973584507
Email: [email protected]
facebook:
#Các_trải_nghiệm_của_Mike
#Hợp_đồng_bảo_hiểm_nhân_thọ_mồ_côi
#Bảo_hiểm_nhân_thọ

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *