Học nghề sửa chữa xe máy mất bao lâuHọc nghề sửa chữa xe máy mất bao lâu?
Xe máy – phương tiện giao thông không còn xa lạ gì với chúng ta. Ở Việt Nam, xe máy là phương tiện giao thông được người dân sử dụng chủ yếu và thường xuyên. Do nhu cầu sử dụng lớn, nên xe máy thường xuyên gặp những hư hại, hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi.
Học nghề sửa chữa xe máy là học về sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm tra các động cơ, hệ thống điện của tất cả các dòng xe máy từ xe số, xe ga, các dòng xe đời mới, xe phun xăng điện tử, xe côn, xe phân khối lớn….
Nghề sửa chữa xe máy không yêu cầu quá cao về trình độ, bạn chỉ cần chịu khó, cẩn thận. Ngoài ra với tay nghề vững, bạn có thể vào làm tại các cửa hàng, các trung tâm bảo hành của hãng hoặc có thể mở cho mình một cửa hàng kinh doanh sửa chữa..
Nghề sửa chữa xe máy tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, có thời gian học trung bình khoảng 4 – 6 tháng, lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6, học viên sẽ được học chuyên sâu về các dòng xe số, xe ga, các dòng xe đời mới, xe phun xăng điện tử…Với chương trình đào tạo chủ yếu là thực hành chiếm 70 – 80%, giúp học viên bám sát thực tế, nhanh nắm bắt tay nghề. Tuy nhiên, thời gian bao lâu để thành nghề còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân của mỗi học viên.
Để thành công trong nghề này, các bạn cần phải trang bị cho mình một nền kiến thức chắc và bắt nhịp với xu hướng, cần rèn luyện kỹ năng chuyên môn, cũng như thực hành và vận hành.
#học_nghề_sửa_chữa_xe_máy_mất_bao_lâu
#học_nghề_sửa_chữa_xe_máy

Xem thêm các bài viết Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác
: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *