Học dự toán online miễn phí – Hướng dẫn tính cước vận chuyển vật liệu mới nhấtDạy dự toán online miễn phí – Hướng dẫn tính cước vận chuyển vật liệu mới nhất.

Nội dung buổi học hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cặn kẽ cách tính cước vận chuyển vật liệu đến hiện trường. Gồm nhiều phương pháp tính áp dụng tại các tỉnh thành khác nhau.

Hãy xem đến cuối video để có thể thực hành tính được cước vận chuyển và nghe được những kinh nghiệm quý giá ít ai chia sẻ cho bạn.

Mọi thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ: [email protected] hoặc liên hệ Thầy Nhẫn: 0913.009.112

Xem thêm về khóa học dự toán chuyên sâu của CLB tại đây:
Các bạn để lại email bên dưới, ad sẽ gửi Giáo trình đo bóc khối lượng và lập dự toán mới nhất cho các bạn nhé. Hoặc tải trực tiếp tại đây:
P/s: Các bạn để lại email bên dưới để nhận được tài liệu được đề cập trong video

Thân ái!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

22 responses to Học dự toán online miễn phí – Hướng dẫn tính cước vận chuyển vật liệu mới nhất

  1. Trong đm 588 không thấy vận chuyển gỗ, gạch các loại,.. vậy muốn tính vc các vật liệu k có trong đm thì phải làm thế nào?(truong hop tỉnh k có bảng giá ca máy riêng), rồi vc quãng đường trên 20km k có nữa.vậy phải làm sao?

  2. Xin góp ý kiến: Khí tính cước vận chuyển bằng xe ô tô cần cộng thêm chi phí làm luật ( đóng tiền luật cho công an giao thông và thanh tra giao thông ). Nếu không thì tiền cước vận chuyển như bạn tính là bị thiếu nhé

  3. nếu theo 588 thì TH vận chuyển > 20Km tính sao vậy thầy? các bạn ở đây ai biết giúp mình với

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *