Hoang mang khi đi làm – CƯ XỬ sao với sếp và đồng nghiệp?!| Đài tiếng nói ông Quéo#46|Nguyễn Hữu TríHoang mang khi đi làm – CƯ XỬ sao với sếp và đồng nghiệp?!| Nguyễn Hữu Trí

Xin trân trọng giới thiệu với các bạn chuỗi video mới – độc – lạ mang tên “Đài tiếng nói ông Quéo trên kênh Youtube cụ Quéo.

Anh chưa từng thấy một kênh youtube nào mà các bạn comment siêu có tâm, dài mà chất như kênh của anh. Nên anh và team quyết định nỗ lực cùng nhau thực hiện chuỗi video “Đài tiếng nói ông Quéo 11:11:11” để có thể trả lời hết tất cả những câu hỏi, băn khoăn, trăn trở của các bạn, để anh và các bạn có thể ngày một gắn kết và gần nhau hơn. Bạn hỏi thì anh sẽ trả lời, vì vậy đừng ngại đặt những câu hỏi băn khoăn của các bạn ở comment bên dưới mỗi video clip nhé!

* Lưu ý: Từ video này trở đi, mỗi video trong Series Đài tiếng nói ông Quéo sẽ được đăng tải trên kênh trong vòng 1 tuần. Sau thời gian này video sẽ được gỡ xuống và phát lại trong một video tổng hợp radio dài hơi hơn (10 tập/video). Việc này sẽ giúp những nội dung trên kênh trở nên gọn hơn và hỗ trợ các bạn theo dõi dễ dàng tìm kiếm video phù hợp. Vì vậy, mọi người có thể sắp xếp xem liền ngay khi đăng tải video hoặc đợi xem sau trong tập tổng hợp nhé ^^
——————
Thông tin các chương trình đang diễn ra:
🔥 Thông tin buổi học thử trên Zoom của cụ Quéo:

🔥 Khóa học online “Chiến lược 5 bước đương đầu với mọi khó khăn”:
🔥 Khóa học online “Nói không với thất nghiệp”:

Đừng tiếc 1 subscribe, 1 like và chia sẻ video này để anh có thêm động lực sáng tạo thêm nhiều video mới cho các bạn nhé! Cám ơn các bạn.
————-
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👉Follow anh Trí trên Facebook:
👉Khóa học của anh Trí:
👉Website học viện AYP:
👉 Liên hệ quảng cáo: [email protected]

#nguyenhuutri #46DTNOQ #46daitiengnoiongqueo

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

37 responses to Hoang mang khi đi làm – CƯ XỬ sao với sếp và đồng nghiệp?!| Đài tiếng nói ông Quéo#46|Nguyễn Hữu Trí

 1. 1 bản lĩnh và năng lực, quan trọng định hướng sử dụng
  2 cởi mở chia sẻ dự định, làm siêng năng, lắng nghe
  3 độc lập chủ động hỗ trợ
  Gia đình, ý nghĩa thứ 2 cho sự nghiệp

 2. anh ơi. anh có thể bàn về quyển sách QUẢN LÝ NGHIỆP của Geshe Michal Roach không? Trung tâm đào tạo Nguyễn Minh Trang NLP dạy về LẬP TRÌNH THÀNH CÔNG, em đc tham gia khi 1 người bạn của em rủ đi cùng, trong khi trả lời câu hỏi thì em đc tặng quyển QUẢN LÝ NGHIỆP, em thấy sách cũng hay, nhưng thấy nhiều ý kiến trái chiều về ông tu sĩ Michael Roach này. 2 tác giả còn lại thì có rất ít thông tin trên mạng và cũng rất lờ mờ về thành công của họ. Anh có thể làm 1 clip nêu quan điểm của anh về sách Quản lý nghiệp và lập trình thành công NLP không anh?

 3. Em cám ơn chia sẻ của anh nhiều ạ.
  Em cũng chưa đi làm, nhưng lại là đi thực tập …
  Về vấn đề "giấu dốt" .. không phải là em không hỏi, nhưng về những việc được giao mà em không biết, em thường có thói quen tự mình tìm hiểu kỹ càng cho đến lúc bí lắm thì em mới hỏi để tránh làm phiền các anh chị cùng văn phòng với sếp .((

 4. Anh ơi cho em hỏi việc sống theo nguyền tắc thời gian mình đã đề ra 1 cách có kế hoạch có trở nên máy móc .khi đến thời gian là làm việc đó thì mình lại bắt đầu hoạt động như 1 cái máy vậy

 5. cảm ơn anh đã đồng hành cùng tụi em quãng thời gian dài qua, chúc anh thêm nhiều sức khỏe

 6. đi làm giấu dốt thì cực kì sai, nhưng đi học giấu dốt đối với mình là đúng nhé 😀 môn mình không thích thì cần quái gì phải học ? cần quái gì phải hiểu? chả lẽ bắt học môn mà sau này không làm được gì thì học làm gì đúng chứ ? cho nên đi học đừng giấu dốt môn mình thích, còn môn mình ghét thì 1 là bỏ, 2 là cố qua môn, chả có gì phải sợ rằng giấu dốt trong học tập là sai, nó chỉ sai khi bạn giấu dốt cái tài năng của mình thôi

 7. Em chào anh Trí, em hiện là sinh viên năm nhất. Em có 1 công việc partime ổn định tại một nhà hàng, lương khá cao. Em đã làm việc ở đây gần 3 năm và em hài lòng với mọi thứ. Nhưng em dần chán công việc này, và em cảm thấy em không thể học hỏi thêm kĩ năng nào từ công việc này nữa. Em có suy nghĩ nhảy việc nhưng mà tiền khiến em suy nghĩ quá anh ơi…. Anh cho em lời khuyên với… Em cảm ơn anh nhiều.

 8. Anh Trí ơi ! Lại là em đây, người kì trước đã hỏi anh em muốn theo nghề trainning như anh thì học ngành gì. Em nghĩ bây giờ em nên hỏi câu hợp lí hơn. Anh Trí cho em hỏi em muốn theo nghề trainning của anh thì bây giờ em nên bắt đầu từ đâu và rèn luyện cho mình những gì ạ, năm nay em học lớp 11 và đang du học Mỹ ạ. Em mong anh Trí trả lời, cảm ơn anh !

 9. ChờI ơi, đồng ý 2 chân 2 tay. Không có gì mệt bằng nói chục lần mà cấp dưới ko động não. Rất ư là ức chế. Ôi rất ư là ghét thứ ngu tỏ ra nguy hiểm luôn. Chỗ mình có 1 đứa như thế, nhiều khi muốn đấm vào mặt. Tây nhé, ko riêng ở việt nam mình.

 10. Dạ anh ơi a chia sẻ thêm về cách từ chối support cho đồng nghiệp những yêu cầu nhờ vả'' hơi quá'' của họ không ạ?

 11. Cho em hỏi 2 cái Do Band của anh đặt tiêu gì thế ạ? Em có đeo 3 cái mà mới cắt được 1 rồi :>

 12. Cảm ơn phần chia sẻ rất chân thành của anh.
  Em có vài thắc mắc:
  1. Vì sao học để cho qua môn.
  2. Vì sao làm lại nửa vời không đến nơi đến chốn.
  3. Khi thầy giảng bài đến 1 đoạn quan trọng đang suy nghĩ để hiểu và nếu chưa hiểu sẽ hỏi nhưng đang nghĩ thì thầy giảng xong rồi và cuối cùng là chả biết hỏi chỗ nào luôn.
  Mong a có thể trả lời những thắc mắc này ạ.
  E cảm ơn!

 13. ban đầu đi làm, e rất tích cực hay mua đồ ăn chia sẻ cho đồng nghiệp và sếp nè, cố gắng hoàn thành tốt công viêc và sếp hay khen nè, ai cũng yêu mến, hay chia sẻ công việc bàn bạc với nhau nè, nhưng mà có cái là e bị bệnh hôi nách, e k thể gần gũi ai đó quá 15 phút…e tự cách ly bản thân và ai cũng nghĩ e chảnh..k thân thiện nữa… a làm cho e cái clip bàn về những vấn đề chia rẽ bạn và những ng xung quanh đi ạ

 14. Anh Trí ơi cho em hỏi phải làm thế nào để phát huy tối đa tinh thần độc lập, trách nhiệm trong công việc và duy trì tinh thần đó luôn luôn! Em cảm thấy điều này đòi hỏi sự đầu tư nỗ lực rất lớn! Em thường cảm thấy khi làm việc cùng sếp hiền quá, cái con người thích dựa dẫm, ỷ lại trong mình nhen nhóm trỗi dậy!! Và cái tinh thần nỗ lực để độc lập trách nhiệm cũng giảm dần! Em cảm thấy như vậy!! Mong anh hồi đáp!

 15. Dạo gần đây em cứ thích xem những video về phát triển bản thân và nghề nghiệp của A ghê lun á A Trí ,có lẽ em là fan trung thành của a mất rồi , từ ngày theo dõi a tới giờ ,em cảm thấy mình thay đổi rất nhìu ,em cũng học và nghiệm ra từ những bài nói của a nhiu lắm ,cảm ơn a ,đã chia sẽ với mn những bài nói cực kì bổ ích và sâu sắc .

 16. Anh Trí nói chí phải. Em đi làm 3 năm rồi ước gì lúc mới ra trường có người nói thẳng vào mặt em những điều này như anh nói.
  Hy vọng các bạn sắp ra trường có thể tiếp thu và thực hành được điều này, đặc biết bỏ cái khoản giấu dốt, ngu chỗ nào nói ra chỗ đó để xóa ngu, đừng ngại.
  Lâu lâu có chút thời gian là xem video anh. Cám ơn anh Trí nhé.

 17. Anh Trí ơi, làm sao để bản thân mình luôn có thể giữ bình tĩnh trong mọi tình huống vậy anh? Em là một người khá là dễ bị kích động, những gì nằm ngoài tầm kiểm soát của em hay những điều xảy ra không như em nghĩ em thường dễ rơi vào tráng thái không suy nghĩ được gì nhiều, không biết nên nói gì, nên cư xử thế nào và có khi em lại làm mọi việc quá lên. Em không biết post câu hỏi gửi đến Đài tiếng nói ông Quéo ở đâu nên em post dưới bình luận luôn, mong sẽ được anh trả lời ạ.

 18. Nếu được anh chia sẻ cách “ăn ở” với cấp dưới luôn đi ạ! Em gặp khó khăn là không được lòng cấp dưới cho lắm.

 19. Anh ơi chia sẻ về việc sếp không biết trân trọng năng lực của nhân viên, mặc dù họ nhiệt tình làm tốt nhưng lại không được hưởng mức lương phúc lợi đúng năng lực ạ.

 20. Hello anh TRí
  Hiện tại em đang là Sinh Viên năm 3 ,chuyên nghành kỹ thuật !!!
  Cũng giống như các bạn trong nghành kỹ thuật em rất tự ti , sợ giao tiếp trước đám đông và không giam tham gia những hoạt động công cộng
  Nhưng qua 1 mùa hè 3 tháng em không về quê như lũ bạn mà ở lại học Tiếng anh và Tham gia các CLB tiếng anh
  Thật bất ngờ khi qua 3 tháng em đã thay đổi hoàn toàn , những ngày đầu cũng khá khó khăn khi tham gia những clb vì em không nói được tiếng anh ,rồi tự ti với khả năng tiếng Việt của mình nhưng qua thời gian em thích nghi được với môi trường và bắt đầu hứng thú với những nơi đông người
  EM nhận ra mình thích làm việc với con người hơn là máy móc .EM nói cả ngày với những người bạn trong clb và em cảm thấy hạnh phúc với điều đó .EM không còn tự ti như trước nữa nhưng tự tin và vượt qua chính con người của em ngày xưa !!!
  EM thay đổi các thói quen ,em CHẠY BỘ <ĐOC SÁCH < HỌC TIẾNG ANH ,THIỀN
  MỌI thứ đang rất ok nhưng khi em quay lại trường học thì em cảm thấy không phù hợp với môi trường kỹ thuật hiện tại !!!!!
  EM học rất gượng ép ,EM THẤY HÌNH NHƯ BẢN THÂN MÌNH ĐANG LÃNG PHÍ THỜI GIAN MÌNH VÀO NHỮNG THỨ KHÔNG ĐÁNG Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  EM muốn tiếp xúc với môi trường năng động hơn ,muốn rèn luyện khả năng giao tiếp nhiều hơn !!!
  Cũng có thể em chưa đủ quyết tâm , chưa nghiên cứu và tìm tòi đủ nhiều trong nghành kỹ thuật !!!
  EM không biết nên tiếp tục giết thời gian mình vào đây hay như thế nào nữa ?
  Mong anh đọc và cho em lười khuyên !!!
  Cảm ơn anh nhiều !!!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *