Hoa Xuyến Chi Vị Thuốc Thần Kì CHỮA Viêm Đường Hô Hấp.Hoa Xuyến Chi Vị Thuốc Thần Kì CHỮA Viêm Đường Hô Hấp.
Xuyến chi là một loài hoa dại, rất quen thuộc với tuổi thơ của những đứa trẻ đồng quê. Có lẽ vì vậy, mọi người thường xem nhẹ loại cây này và không biết đến đây là một vị thuốc dân giã cực hữu hiệu trong Đông y chữa viêm đường hô hấp.
Hôm nay, Từng giây sống khỏe sẽ chia sẻ đến quý vị công dụng của loại cây này trong chữa viêm đường hô hấp đơn giản ngay tại nhà. Mời quý vị cùng theo dõi.
SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ: Đó là mục đích của Chúng tôi khi tạo ra kênh Youtube Từng Giây Sống Khỏe này.
Từng Giây Sống Khỏe là kênh Youtube về tư vấn và chăm sóc sức khỏe, chia sẻ những mẹo hay, cách phòng chống cũng nhưng những công dụng của các dược liệu dân gian từ thiên nhiên. Đặc biệt là các phương thuốc quý chữa bệnh đau dạ dày, đường tiêu hóa, đường hô hấp…
Chúng tôi ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY vào lúc 11h và 19h mời Quí anh chị và các Bạn theo dõi.
Hãy cùng Chúng tôi lan tỏa những kiến thức hữu ích, cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tới NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ của BẠN bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh. Để chúng tôi có thêm động lực chia sẻ thật nhiều video bổ ích về những dược liệu và công dụng của thực phẩm có ích cho sức khỏe, giúp bạn sống an toàn hơn và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.
Từng Giây Sống Khỏe cảm ơn sự tin yêu của các bạn!
————————–
ĐĂNG KÝ Kênh Từng Giây Sống Khỏe ở link dưới đây:
Email: [email protected]
Hotline: 024 8589 8992
#tunggiaysongkhoe #suckhoechomoinguoi
#daday #chuadaday #thuocdaday
#duonghohap #viemhong

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *