Hóa Học Lớp 12 –Bài giảng Phương pháp bảo toàn khối lượng, tăng giảm khối lượng (T1)♦ [Mới năm 2017]Hóa học 12 – Chương Kiến thức nền tảng hoá hữu cơ| Bài giảng Phương pháp bảo toàn khối lượng, tăng giảm khối lượng (T1)|Lý thuyết và ví dụ|có lời giải |Ôn thi thpt Quốc gia| Bài tập trắc nghiệm tự luận, hk1, hk2, giải bài tập sgk cơ bản nâng cao
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————

♦ Giáo viên: Thầy Trần Thanh Bình
► Facebook:
► Khóa học của thầy Khóa luyên thi THPT Quốc Gia môn hóa học :
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————

♦ Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
► Website giúp học tốt:
► Fanpage:
► Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————

‡Thầy Trần Thanh Bình tốt nghiệp bằng giỏi trường ĐH Giáo Dục – ĐHQG Hà Nội và hiện đang là học viên cao học theo ngành “Phương pháp giảng dạy bộ môn Hóa học” tại trường.
Thầy Bình được học sinh biết đến là một giáo viên vui tính, tâm huyết và có khả năng truyền cảm hứng giúp các bạn học sinh thấy yêu và đam mê môn Hóa. Thông qua bài giảng của thầy môn Hóa trở nên sinh động, gần gũi và dễ hiểu hơn bao giờ hết. Đối với thầy, dạy học không chỉ là dạy kiến thức còn dạy các em cách tư duy, giải quyết vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống. “Thành công không phải là đích đến mà là cả một quá trình”.
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
Soạn bài Phương pháp giải bài toán tính theo phương trình hóa học
. LÝ THUYẾT CẦN NHỚ
1. Định luật bảo toàn khối lượng: “ Trong một phản ứng hóa học, tổng khối lượng của các sản phẩm bằng tổng khối lượng của các chất phản ứng”
Giả sử có phản ứng giữa A + B tạo ra C + D có công thức khối lượng được viết như sau :
mA + mB = mC + mD
VD: Bari clorua +natri sunphat bari sunphat + natri clorua. Có CT khối lượng là:
mbari clorua + mnatri sunphat = mbari sunphat + mnatri clorua
2. Áp dụng: trong một phản ứng có n chất, nếu biết khối lượng của (n – 1) chất thì tính được khối lượng của chất còn lại.
II. BÀI TẬP ÁP DỤNG

———–¤¤¤¤¤¤¤¤————

♥ luôn đồng hành cùng bạn! ♥

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *