Hoa Cài Mái Tóc | Danh Ca Thanh Kim Huệ | Vọng Cổ OnlineHoa Cài Mái Tóc | Danh Ca Thanh Kim Huệ | Vọng Cổ Online
#nsthanhkimhue #hoacaimaitoc #vongco
………………………………………………………………………………………….

Hãy Subscribe kênh NSND Bạch Tuyết để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của NSND Bạch Tuyết nhé.
Following Kênh NSND Bạch Tuyết :
♫ Subscribe:

#thanhkimhue #hoacaimaitoc #nhacquehuong #musicvideo

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

28 responses to Hoa Cài Mái Tóc | Danh Ca Thanh Kim Huệ | Vọng Cổ Online

  1. Nữ hoàng vọng cổ Giọng ca vàng Vượt thời gian Thanhkimhuệ có một không hai một cây cổ thụ của sân khấu cải lương NSND rất xứng đáng với cô Thanhkimhuệ

  2. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  3. Những giọng ca ngày xưa cất lên giọng nào ra giọng đó ai cũng nhận ra dù chỉ nghe qua radio…làm nghề chân chính không bị vật chất danh lợi làm ảnh hưởng đến giờ nghe hoài vẫn thấy hay

  4. Một trong những giọng ca làm nên huyền thoại, giọng ca Thanh Kim Huệ đầy kỹ thuật, trau chuốt!!!!

  5. Cô cũng là thế hệ vàng , hay quá , Cô Bạch Tuyết hát bài nầy cũng hay , con ngưỡng mộ các Cô , các Cô truyền dạy cho thế hệ trẻ cũng hay, các Bạn trẻ hát có Bạn hát giọng rất lạ , con nghe hay , con thương và quý Cô Bạch Tuyết , hết lòng truyền dạy cho thế hệ trẻ , và Cô làm cho bộ môn Cải Lương tỏa sáng , con chúc cho 2 Cô luôn có sức khỏe !

  6. Búp bê sàn gỗ vs những bộ đầm nhí nhảnh dễ thương. Cũng đâu kém phần quý phái sang trọng trong tà áo dài 😍😍😍

  7. Ca luyến láy, ngân nga, trầm trầm,bổng bổng, đặc biệt là những bài tân cổ giai đoạn sau cách mạng là đỉnh của cô TKH.. Chắc ai cũng hình dung được những bài nào rồi.Thâm chí có vài bài giọng hát của cô đăc thù, thống lĩnh luôn cả bài hát đó.Theo tôi là vậy!

  8. Một giọng ca đẹp, trong sáng, cao vút, ngọt lịm, không lẫn với ai. Một bông hoa đẹp, quý của skcl chưa người kế thừa. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, mãi xinh đẹp, nhiều niềm vui trong cuộc sống ,tiếng hát mãi vang xa . Con cám ơn cô Bạch Tuyết đã cho chúng con mỗi ngày đều được nghe giọng hát ngọt ngào của những danh ca thế hệ vàng của sân khấu Cải Lương.

  9. Con chào cô NSND TS bạch tuyết con chúc cô nhiều sức khỏe hay quá cô ơi 💝❤️🌷🌷🌷🌷🌹🌹🌹🌹🌹👍👍👍👍👍👍

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *