Hồ cá Hải Dương đã thi công & thiết kề hồ cá thủy sinh Dài 3m – (Phần 1)Hồ Cá Thủy Sinh Dài 3m x rộng 70 x cao 80 ( kiếng 15 ly )

Hồ cá Hải Dương đã thi công & thiết kề hồ cá thủy sinh tai bệnh viện tai mũi họng sài gòn.
Đỉa chị : 9-15 đường Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. HCM

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN – ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

Hồ thủy sinh do Hồ cá Hải Dương thi công hồ dài 3m, được thiết kế do các thợ có tay nghề cao, tạo một phong cảnh thiên nhiên trong phòng khám tăng cảm giác thú vị cho người xem & khách hàng. với bon sai và chất đá tự nhiên được thực hiện bởi các nghệ nhân Hải Dương tăng tính chất nghệ thuật cho Hồ thủy sinh .
1 Hồ dài 300 x rộng 70 x cao luôn nắp 80 ( kiếng 15 ly ).
1 Chân dài 300 x rộng 70x cao 30 ( Inox ).
1 Bình C02 ( 3 ký ).
Đá tạo cảnh + Cây thủy sinh + phân nền các sạch.
9 Bộ đèn nhập 100k đề trồng cây .
Hồ thủy sinh mang lại một ảnh hưởng thị giác và cảm giác tâm lý rất đặc biệt vì nó như một khu vườn thu nhỏ, sống động. Chiếm ít diện tích nên nó dễ dàng giúp không gian trở nên đẹp hơn, khắc phục được điểm yếu về ánh sáng, tạo cảm giác thư giãn.

Việc ngắm nhìn màu xanh tươi mát của cây lá, những chú cá bơi lội trong giếng nước chảy thật sự là cách thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việ căng thẳng ở chốn đô thành hay chỉ đơn giản tô thêm nét phong thủy cho ngôi nhà. Cũng vì những lợi ích đó mà nhu cầu chơi kiểng thủy sinh ngày càng cao và mở ra thị trường cung cấp rất lớn.

Đáp ứng nhu cầu đó, với 25 năm kinh nghiệm của mình, Hải Dương tự hào mang lại những chiếc Hồ thủy sinh chất lượng tuyệt đối, thỏa mãn niềm đam mê với thiên nhiên của bạn.

Thiết kế, lắp đặt hoàn chỉnh hồ thủy sinh cảnh, hồ cá cảnh cao cấp.
Cung cấp nguyên vật liệu và phụ kiện phục vụ hồ thủy sinh cảnh. Nhận chuyển hàng sỉ và lẻ đến các tỉnh thành khác
Nâng cấp, chỉnh sửa thành hồ thủy sinh cảnh hoàn chỉnh
Tư vấn và hướng dẫn phương pháp trồng và thiết kế cho người chơi thủy sinh cảnh.
Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt hồ cá rồng, hồ treo tường và cung cấp các sản phẩm thủy sinh, cá cảnh…Hãy để chúng tôi mang cả đại dương vào nhà bạn bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Xin quý khách lưu ý, Hồ cá Hải Dương chỉ duy nhất tại địa chỉ trên, không có chi nhánh. Hiện nay có nhiều nơi giả mạo thương hiệu Hải Dương, làm sản phẩm không chất lượng ảnh hưởng đến khách hàng và uy tín Hải Dương. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng gọi điện hoặc đến 115 Bà Huyện Thanh Quan để xác nhận và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

One response to Hồ cá Hải Dương đã thi công & thiết kề hồ cá thủy sinh Dài 3m – (Phần 1)

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *