HIỆN LẠI DÒNG COMMAND (DÒNG LỆNH) VÀ THANH CÔNG CỤ TRẠNG THÁI BÊN DƯỚI MÀN HÌNH AUTOCAD– Lấy lại dòng command (dòng lệnh) và thanh công cụ trạng thái bên dưới màn hình. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

20 responses to HIỆN LẠI DÒNG COMMAND (DÒNG LỆNH) VÀ THANH CÔNG CỤ TRẠNG THÁI BÊN DƯỚI MÀN HÌNH AUTOCAD

 1. thanh command của em có hiện nhưng màu đen hết lên không nhìn thấy gì.a có thể chỉ cho e cách làm cho như bình thương được không e cài cad 2007.mong a giải đáp

 2. Bạn cho mình hỏi thay đổi cỡ chữ trong command như thế nào vậy ạ. Vì cỡ chứ của mình hiện đang rất to muốn thu nhỏ lại (cỡ chữ vượt quá 14)

 3. dạ để điều chỉnh lại thiết lập mình làm sao ạ
  e thiết lập r nhưng muốn điều chỉnh lại tí ạ

 4. cac ban chi giup minh voi : may tinh da cai dat autocad va copy phai mau nhung khi mo ban ve cac chi tiet hien day du nhung khong co thang cong cu la sao khac phuc the nao ?

 5. Anh Thận cho hỏi : khi sử dụng thanh trạng thái nằm cùng hàng với dòng Model and layout , làm sao để thanh trạng thái nằm xuống hàng thứ 3 để mình có thể nhìn thấy tất cả các layout .

 6. Chào anh tôi sử dụng autocad 2013 hiện nay bị mất thanh công cụ Model & Layout dưới đáy màn hình .Tôi đã vào Display đánh dấu các ô như hướng dẫn nhưng vẫn không hiện 2 thanh Model & Layout dưới đáy màn hình.Vậy anh giúp tôi khôi phục xin cảm ơn mong nhận được hồi âm sớm

 7. Chào anh tôi sử dụng autocad 2013 hiện nay bị mất thanh công cụ Model & Layout dưới đáy màn hình .Tôi đã vào Display đánh dấu các ô như hướng dẫn nhưng vẫn hiện 2 thanh Model & Layout dưới đáy màn hình.Vậy anh giúp tôi khôi phục xin cảm ơn mong nhận được hồi âm sớm

 8. Cụ cho em hỏi làm thế nào để nó hiện chức năng đoán lệnh trong cad với ạ? ví dụ khi gõ lệnh M thì cad tự hiện lên move và 1 số lệnh khác nữa. Cảm ơn cụ trước.

 9. Rất bổ ích, thấy có thể làm những video ngắn ntn về các lỗi hay gặp sẽ rất hữu ích. Cảm ơn thầy

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *