Hát rong đường phố Ru Nửa Vầng Trăng. Hãy thương cảm cho số phận người mù


Anh không được may mắn như những người bình thường khác vì đôi mắt không còn được nhìn thấy, vì vậy mà anh phải mượn lời ca tiếng đàn để len lỏi khắp các nẻo đường phố vừa hát vừa bán vé số, thật tội nghiệp cho một kiếp người phải gánh chịu nỗi khổ ải, nhọc nhằn. Tôi làm clip này để gửi đến chúng ta những người được may mắn hơn xin hãy mở rộng tấm lòng nhân ái mà giúp đỡ những người không may bị tật nguyền dù là một chút ít nhỏ mọn cũng là tấm lòng quý báu để làm ấm áp trái tim họ. Tôi biết cuộc đời này, xã hội này còn đó nhiều lắm những mãnh đời bất hạnh chứ không riêng gì anh Hải này, nhưng “một hạt cát không thể lấp tràn được biển đông” vì vậy mình chỉ mong sao mọi người sống hãy có tấm lòng chia sẻ nhau. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” mong rằng mỗi chúng ta hãy cố gắng cho đi những gì mình có thể, để vơi đi nỗi khổ mà họ phải gánh chịu trong cuộc đời này. Thùy tôi xin thay mặt những người không may bị tật nguyền gửi lời chân thành cảm ơn đến những ai có trái tim nhân ái. Xin trân trọng và chúc sức khỏe đến tất cả mọi người. Hãy liên hệ 0969776115 gặp Anh Hải.

Mình rất cảm ơn đến tất cả mọi người quan tâm chia sẻ, đây là clip mang tính nghe nhạc giải trí, còn ai có tấm lòng nhân ái thì xin vui lòng liên hệ để giúp đỡ Anh Hải này. (Nếu gọi cho Anh Hải thì xin gọi vào buổi tối là tốt nhất vì ban ngày anh ấy đi đàn hát bán vé số nên cũng bất tiện cho anh). Xin mọi người vui lòng không bình luận tục tĩu, về vấn đề tôn giáo hay chính trị ở đây. Xin chân thành cảm ơn !

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

46 responses to Hát rong đường phố Ru Nửa Vầng Trăng. Hãy thương cảm cho số phận người mù

 1. Trời phú cho anh ấy một giọng ca thặt tuyệt vời . Anh ấy chơi đàn cũng rất tuyệt . Chỉ tiếc cho anh không được may mắn như bao người khác .Suốt đời phải sống trong bóng tối . Thật thương anh . Chúc anh luôn khỏe mạnh để tặng mọi người những ck hay .

 2. Cam ơn anh Võ Văn Thùy đã chia sẻ . Chúc a Hải cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn an lành , hp ạ

 3. Tôi bít anh ấy.anh ấy đang ở phú quốc.hoàn cảnh thật đáng thương.mong rằng anh sẻ nhận đc nhiều sự quan tâm của bà con.cô chú.và cộng đồng trên cả nước.

 4. Cuộc sống là 1 sân khấu. Xã hội là 1 sân diễn và những ng như anh là những nghệ sỹ tài năng tô điểm cho sân khấu này thêm sắc màu của sự sống đc tươi đẹp hơn. Xin cảm ơn anh

 5. Đây mới đúng chất của hát rong mà chứ ko như mấy ông kễnh con bây giờ đú đởn chỗ nào cũng thấy đẩy loa…

 6. Tiêng đan giong hat cua anh rât tuyêt voi k thua gi ca si chuyên nghiêp tôi xem hoai ma k chan tiêng đan giong hat cua anh rât buôn nhu phan anh cuôc đoi cua anh .Nguoi nhac va ca si đuong phô rât tuyêt voi lam tôi rât xuc đông

 7. Cảm ơn bao khách qua đường
  Gửi mươi ngàn bạc để thương người mù
  Hát rong đường phố buồn ơi!
  Cảm thương cho những phận đời chẳng may…

 8. Inbox số Zalo của Đô +817074702898 . Đô gặp bạn rồi gửi tặng cho khán giả 1 bài rất hay. Ủng hộ cho kênh của bạn phát triển mạnh hơn nhé.

 9. Mỗi đồng tiền anh có được đến từ những trái tim biết yêu thương. Chúc anh luôn sức khỏe. Hay và cảm động lắm.

 10. Anh giỏi quá vừa đàn vừa hát chúc anh sức khỏe tốt để hát cho moi người được nge a hát nhé

 11. Trước kia là ca sĩ Ngọc Sơn hát. Còn sau này . Thì tới anh nghe sĩ tài năng đường phố thể hiện .

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *