Hàng Ngàn Phật Tử Về Chùa Ba Vàng Tham Dự Cúng Thí Thực (Cúng Cô Hồn)Chiều ngày 04/11/2019 (nhằm ngày 8/10/Kỷ Hợi) sau khi thời khóa thỉnh Pháp kết thúc viên mãn, hàng ngàn Phật tử đã vân tập ra khu vực sân Chính điện để tham gia Đàn Lễ Cúng Thí Thực (Cúng Cô Hồn)
Tại đàn lễ, dưới sự hướng dẫn của chư Tăng, các Phật tử nhất tâm tụng kinh và thực hành hạnh bố thí cho các chúng ngạ quỷ, vong linh, quỷ thần,.. Với sự bố thí như vậy, không chỉ cõi vong linh, ngạ quỷ đều nhận được đồ cúng tế của cõi người mà người thực hành bố thí cũng được hạnh phúc, an ổn. Qua đây, chư Tăng cũng nguyện đem công đức tu hành của mình cùng với công đức tu tập Bát Quan Trai Giới của các Phật tử đến tất cả chư vị vong linh có duyên về trong Pháp hội đều được nương từ lực Tam Bảo được siêu sinh nơi Tịnh độ, thoát khổ an vui.
Kính mời quý Phật tử cùng đón xem!
➡️ Nếu quan tâm đến những tin tức, hoạt động Phật sự của chùa Ba Vàng, các bạn hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về chùa Ba Vàng tại đây ➥
Hoặc truy cập vào website:
➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Chùa Ba Vàng sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời:
➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:
📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]
Điện thoại: 1900 8968
#chuabavang #thaythichtructhaiminh

Xem thêm các bài viết Giáo Dục: https://gizmondolive.com/category/giao-duc

31 responses to Hàng Ngàn Phật Tử Về Chùa Ba Vàng Tham Dự Cúng Thí Thực (Cúng Cô Hồn)

 1. Con tin tuong Thay Thai Minh va cac thay o chua Ba Vang tuyet doi khong co gi lam cho thay doi duoc niem tin nay…….

 2. Thật hoan hỷ và hạnh phúc quá ạ! Báo chí còn đưa tin chùa Ba Vàng vắng như chùa Bà Đanh mà tôi thấy đông người về chùa quá ạ! Chả hiểu mấy anh chị nhà báo nghĩ gì, định lừa chúng tôi chắc. Chúng tôi cũng là con người mà, cũng hiểu biết mà, đừng biến chúng tôi là con rối chứ!

 3. Nam Mô A Di Đà Phật. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nam Mô Đại Từ đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát. Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát 🙏🙏🙏
  con xin thành kính đảnh lễ tri ân công đức trên Thầy Thái Minh cùng các Bậc Đại Tăng Ni chùa Ba Vàng rất nhiều ạ 🙏🙏🙏 .con không có phước duyên để được dự trong Pháp hội này nhưng con xin tán thán công đức của các quý Phật tử có mặt trong Pháp hội này. con xin kính nguyện cho Pháp hội được thành tựu viên mãn. con xin cầu nguyện Hồng Ân Tam Bảo gia hộ chở che cho những cô hồn ngạ quỷ ở khắp mọi nơi đều được hưởng phước báu được nương tựa vào Tam Bảo để tu tập cầu giải thoát ạ🙏🙏🙏

 4. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni đàn cúng tray vào ngày 8 hàng tháng có hàng chục nghìn người về tham dự

 5. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật con kính chúc thầy cúng Chư tăng chùa Ba Vàng là nơi trang nghiêm em và linh thiêng còn rất cảm ơn ơn nghĩa những việc làm của thầy và các chư tăng con tri ân công đức của thầy

 6. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

 7. Chúng con thật là may mắn được lương tựa vào Sư Phụ cùng Đại Đức Chư Tăng Ni Chùa Ba Vàng, Các Quý Thầy tu tập chân chính, từ bi trí tuệ vĩ đại 🏆🏆🏆🏆🏆Các Quý Thầy vì người sống khổ vì hương linh bị đọa lạc. Các Quý Thầy phát nguyện lớn ngiêm trang mà cứu thoát hết tất cả, vô cùng lợi ích. Con xin thành kính tri ân công đức trên Sư Phụ cùng Đại Đức Chư Tăng Ni ạ.

 8. Nhìn xem!!!! Đàn lễ đông người như vậy mà cùng đọc tụng Kinh Phật trang nghiêm cùng với các quý Thầy. Mình xem thật sự bị nổi da gà. Chùa Ba Vàng đúng là nơi hoằng dương chính pháp uy tín. Mấy cái báo lao động lá cải đưa tin vớ va vớ vẩn. Ai tin báo thì tin chứ tôi tin nhà chùa hơn nhé.

 9. Mình đến chùa Ba Vàng rồi. Chùa rất to, rất sạch sẽ, mọi người rất thân thiện hơn nữa các Thầy ở đây tu nghiêm lắm. Nam Mô A Di Đà Phật

 10. Chư Tăng chùa Ba Vàng tu hành thanh tịnh. Độ cho những người còn sống và độ cho cả những vong linh, độ sinh – độ tử. Con xin tri ân quý Thầy ạ.

 11. Đàn tràng thang nghiêm quá. Con kém duyên, chưa được tận mắt chứng kiến và dự đàn lễ của Chùa Ba Vàng. Có ai hoan hỷ cho mình biết là các đàn lễ này nhà chùa tổ chức vào các ngày nào không? Xin tri ân công đức của mọi người ạ!!!

 12. Con xin tri ân các quý Thầy ạ, con cũng cầu siêu cho gia tiên về chùa Ba Vàng ạ. Mong sao các vong linh nương đức chư Tăng mà được no đủ.

 13. Chúng con xin tri ân công đức của quý Thầy vì thương chúng sinh đã làm ra đàn lễ cúng thí thực này để độ cho những chúng sinh còn trong cảnh khổ ạ

 14. ​Đàn lễ đông đảo Phật tử và trang nghiêm quá ạ. Tam Bảo đúng là ruộng phước điền của chúng sinh

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *