Háng Hóa Phái Sinh- Nhận Định Thị Trường ngày 16 12 2019Chào các bạn! Tôi là Lê Văn Hưởng – Broker & Trader theo trường phái Phân Tích Kỹ Thuật (PTKT) chuyên sâu. Tôi hoàn toàn tập trung vào hành động giá để đọc được câu chuyện của thị trường và đưa ra quyết định. Sau khi xem hết các video của tôi, các bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về PTKT. Và có thể xây dựng phương pháp phù hợp với bản thân mình.
Trong suốt quá trình chia sẻ, tôi luôn đề cao tâm lý như là 1 yếu tố quan trọng nhất để trở thành 1 Trader thành công. Thứ mà nhiều người vẫn còn xem nhẹ, và nó là nguyên nhân hàng đầu đốt cháy các tài khoản. Tôi muốn các bạn ghi nhớ đều đó.
Cuối cùng, tôi cám ơn bạn đã ủng hộ tôi cũng như kênh của tôi để tôi có cơ hội góp phần tạo giá giá trị cho cộng đồng trên con đường giúp mọi người thành công trên con đường tự do tài chính của mình.
Nếu có khó khăn cần sự trợ giúp về đầu tư hay những hướng đi sắp tới. Bạn có thể liên hệ với tôi qua Email : [email protected]: sđt,zalo: 0906874618
Đăng ký nhận tư vấn đầu tư Chứng khoán và Hàng hóa phái sinh:
Đăng ký mở tài khoản miễn phí:
Groups Facebook:
Fanpage:
Website:
#LêVănHưởng
#Đầutưchứngkhoán
#Hànghóapháisinnh
#Phântíchkỹthuật
#PTKT
#Hướngdẫnđầutư
Ngoài những kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết được trong quá trình đầu tư thì kênh của tôi cũng có tham khảo nhiều kiến thức từ các diễn đàn, sách vở và các nguồn khác, vì vậy nếu có vi phạm bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *