HẢI QUÂN VN chuẩn bị tư thế sẵn sàng BVTQ khiến TẬP triệu TRỌNG sang bắc kinh khẩn cấp#Tinnộichínhvn#HaiquânVN #BiểnĐông
Hiện nay Hải quân nhân dân Việt Nam đang được tập trung đầu tư mạnh mẽ để tiến thẳng lên hiện đại, chúng ta đã có trong biên chế nhiều tàu hộ vệ tên lửa đa năng, hiện đại có xuất xứ cả trong và ngoài nước.
Những chiến hạm tối tân nhất của Hải quân Việt Nam đều được biên chế cho Lữ đoàn 162, bao gồm tàu hộ vệ tên lửa Gepard 3.9, tàu tên lửa tấn công nhanh Molniya 1241.RE, Molniya 1241.8 và BPS-500, ngoài ra còn một vài tàu pháo Svetlyak hay TT-400TP.
Do cùng nằm trong đội hình của một đơn vị cho nên việc các chiến hạm hiện đại trên tập trung huấn luyện tác chiến ngoài khơi trong đội hình lớn là điều rất cần thiết, nhằm nâng cao khả năng phối hợp theo biên đội.
Biên đội tàu chiến Lữ đoàn 162 – Vùng 4 Hải quân hành trình trên biển
Trước đây đã có một số lần Lữ đoàn 162 tiến hành huấn luyện theo biên đội bao gồm Gepard 3.9 hay Molniya và BPS-500, nhưng hầu hết là riêng lẻ từng chủng loại hoặc hỗn hợp nhưng số lượng được huy động không lớn.
Cụ thể, trong một số phóng sự được Kênh truyền hình Quốc phòng hay Truyền hình Hải quân đăng tải thì thường chỉ có khoảng 3 – 5 tàu xuất hiện và lập tuyến bắn. Tuy nhiên mới đây đã có một lần tập trung với số lượng lớn chưa từng thấy.
Biên đội tàu chiến của Vùng 4 Hải quân với 4 chiếc Gepard 3.9, 2 chiếc Molniya 1241.8, 2 chiếc Molniya 1241.RE và 1 tàu BPS-500 đã thực hành khoa mục hành trình trên biển theo đội hình, tạo ra cảnh tượng rất đẹp mặt.
Đây là lần tập trung số lượng nhiều nhất chiến hạm hiện đại của Hải quân Việt Nam trong hoạt động huấn luyện tác chiến
Đây là tiền đề cho các bài tập huấn luyện tác chiến bắn đạn thật theo biên đội khi trong tương lai Hải quân Việt Nam có thể được trang bị các tàu chiến với nhiều chức năng như phòng không hạm đội, chống ngầm, chống hạm chuyên nghiệp.
Nhưng trước mắt có thể dễ dàng nhận thấy rằng hình ảnh của Hải quân Việt Nam đã được nâng cao đáng kể, thể hiện bước phát triển lớn mạnh không ngừng nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của tổ quốc.

Xem thêm các bài viết Hành Chính và Dịch Vụ: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

7 responses to HẢI QUÂN VN chuẩn bị tư thế sẵn sàng BVTQ khiến TẬP triệu TRỌNG sang bắc kinh khẩn cấp

 1. Oh. Hoan hô các chiến sĩ hải quân vn dũng cảm hy sinh vì tổ quốc, nhưng vụ này rồi cũng mất dưới tay ông anh hữu nghị Tàu cộng của lãnh đạo vn ta, bởi vì quan hệ đối ngoại ta không được trợ giúp bên ngoài thế giới lý do tranh chấp hai nước cùng ý thức hệ lúc nào cũng tay bắt mặt mừng…

 2. Đúng là bọn giặc ăn cướp vừa ăn cướp vừa la làng thật là tiểu nhân bi ổi nước lớn mà tồi tệ nhất thế giới uy hiếp tàu dân đánh cá việt nam trung quốc là kẻ cướp ai theo chúng là theo kẻ cướp đại biểu quốc hội mà nói theo chúng tôi thấy nhiều đại biểu quốc hội mang tính chất kẻ phò bọn cướp đất cướp tài nguyên thiên nhiên trên. lãnh thổ việt nam thật là đầu
  Buồn cho quê hương mình quá con cháu tiên rồng đâu
  Thấy bọn theo tàu khịa là ngông
  Chiếm đất. nước việt của việt nam trên biển đông trung quốc bành trên bãi. tư chính của việt nam đúng là bọn ỷ mạnh hiếp yếu kém.
  Kẻ tiêu tiểu nhân vô liêm sỉ chỉ biết hiếp đáp nước yếu nghèo mà thôi. đã đảo trung quốc ăn hiếp nước yếu hơn chúng kẻ kẻ vô tâm ngàn năm nay cứ lấn chiếm đất của việt nam mà gọi là bạn việt nam nên kiện chúng ra. tòa án quốc tế cho chúng biết nó là người bạn xấu nhất trên thế giới ăn đàng. sống nói đàng gió xảo quyệt đòi làm bá chủ thế giới thật rất là ngông nghênh xem cộng đồng thế giới ra gì cả thế giới nên đào thải những kẻ không coi luật lệ quốc tế ra gì cả thế giới ai cũng biêt dã tâm của bọn trung quốc tham vọng làm bá chủ thế giới thật kiểm soát biển đông kiểm soát đường hàng hải quốc tế giao thương trên biển đông trung quốc bành trướng muốn làm bá chủ thế giới thật rất là ngông cuồng muốn đứng đầu thế giới kiểm soát biển ấn độ thái bình dương và kiểm soát cả thế giới toàn bộ biển đảo trên thế giới phải tuân theo luật lệ của. Dân giết lấy nội tạng đem bán đừng nói chi không phải dân của chúng nó còn giết lấy nội tạNng đừng nói chi không phải dân nó còn giết sạch để lấy nội tạng đem bán ai sống chung với bọn tàu khịa là bọn rất tàn ác dã man mất tính người tham vọng làm bá chủ thế giới thật rất ngan ngược vì phạm luật pháp quốc tế không tôn trọng luật pháp quốc tế ra gì cả thế giới không coi cộng đồng thế giới ra gì cả thế giới không tôn ty trật. tự xem luật pháp quốc tế ra gì cả thế giới không xem hội đồng. bảo an liên hiệp quốc ra gì cả thế giới ai cũng biêt dã tâm của bọn trung quốc muốn thay MỸ đứng đầu thế giới kiểm soát biển ấn độ thái bình dương và kiểm soát cả thế giới đã đảo bọn trung quốc không xem cộng đồng thế giới ra gì cả thế giới đã đảo bọn trung quốc đã đảo.
  chúng no còn b

 3. Da nhieu nam bi tau cong o ep nhu vay den luc nao viet nam moi that su k so trung quoc co le nen chiem trung quoc truoc khi co dieu nguoc lai

 4. Toàn là trò trẻ con buồn lắm chủ quyền của Việt Nam bị xâm phạm nhưng những kẻ đứng đầu lãnh đạo nó dã đui giả điếc

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *