Gói Cứu Trợ Lần 2: Chi Tiết Đã Được Tiết Lộ I Check $1,200 đơt 2? PPP đợt 2? Tiền Thất Nghiệp?Xin chào cả nhà,

Mời cả nhà xem chi tiết

👉 Nhận 2 FREE STOCKS khi mở tài khoản tại, app điện thoại có trade thử
👉 Bạn cũng có thể mở tại khoản tại Robinhood để được 1 cổ phiếu miễn phí: Apple, Ford, Facebook hoặc thấp hơn

LINK:

👉 Join this channel to get access to perks:

Ngọc mời mọi người xem chi tiết nhé. Cả nhà nhớ đăng ký kênh và bật chuông 🔔 để nhận thông báo khi Ngọc có video hoặc thông báo mới nha. Hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè cùng xem. Thank you, all! ❤️
#minhngoccuocsongmy #goicuutrolan2 #1200dot2 #tienthatnghiepdot2
————————————————————————————————————————-
👉 Subscribe/ Đăng ký kênh, bấm chuông để xem video mới:

👉 Tiền thất nghiệp, stimulus check $1200, free loan:

👉 Chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ:

👉 Chồng Mỹ, Vợ Việt:

👉 Học Tiếng Anh Giọng Mỹ:

✅ Các bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp, đừng ngần ngại để lại dưới phần comments hoặc liên lạc với Ngọc qua Facebook: Minh Ngọc – Cuộc Sống Mỹ OR bấm vào nút Đăng Ký Miễn Phí bên góc phải phía trên
Email: [email protected]

✅ Disclaimer:
Ngọc không phải là CPA, không phải là cố vấn tài chính, không phải là luật sư, không phải là chuyên gia và cũng không làm cho cơ quan chính phủ! Những chia sẻ ở kênh Minh Ngọc – Cuôc Sống Mỹ chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị phải là người tự đưa ra quyết định cho từng trường hợp cụ thể của mình và tự chịu trách nhiệm với quyết định đó. Nếu quý vị muốn có những lời khuyên cụ thể, chính thức (legal advice) hãy liên hệ với các dịch vụ, các chuyên gia CPA, Accountant (kế toán), Attorney (luật sư), financial advisor (cố vấn tài chính)…để họ có thể xem hồ sơ cho trường hợp cụ thể của quý vị. Riêng về đầu tư chính khoán, bất động sản: trong đầu tư luôn có rủi ro nên quý vị nên thận trọng, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ quý cổ phiếu, bất động sản mà mình muốn đầu tư để tránh mất mát về tài chính.

Chúc cả nhà luôn vui khỏe!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

45 responses to Gói Cứu Trợ Lần 2: Chi Tiết Đã Được Tiết Lộ I Check $1,200 đơt 2? PPP đợt 2? Tiền Thất Nghiệp?

 1. Hạ viện nghỉ hè cho tới tuần sau 9/15 mới quay lại làm việc thì thứ 5 nào vote vậy? Cái dự luật mà bạn đem ra nói này đã có từ trước khi hạ viện nghỉ nhưng họ đã bác bỏ. Làm YouTube để kiếm tiền nhưng nên có tâm một chút để đồng bào không hiểu lầm và hiểu sai.

 2. Hi Claimants in California,
  Bộ trưởng lao động CALI mới cho biết Cali được Liên bang chấp thuận trả thêm 2 tuần (300$/tuần) , như vậy tổng cộng là 5 tuần tính từ ngày 26 tháng 7, 2020….
  (On Monday, California Labor Secretary JULIE A. SU announced that the state has received federal approval for an additional 2 weeks, or $600, bringing the total benefit to $1,500.

  A representative said the benefit announced Monday will go out later than this week’s initial payment.)
  (Andy Ng)

 3. Hi chi cho em hoi em co tiên ppp em làm tho nails 1099 nhung con em no hoc o nhà khong co nguoi coi em phai o nhà coi con vây em co xin tiên thât nghiep duoc không tai em so em dang co tiên ppp

 4. Xin yêu cầu dẹp cái đề tài mơ hồ nầy dùm đi xưa quá rồi diễm ơi, cứ lợi dụng để câu view rảnh quá có bao nhiêu nói tới nói lui👎 ( dự luật thì miễn bàn)

 5. Cảm ơn em, ạ đang sống tại bang Fl ,a đã va theo dõi kênh của e . A vừa mới check nhà băng của a thì đã thấy tiền đã có được 2 tuần . Cảm ơn em nhiều nhà

 6. Cho mình hỏi tiền Ppp nếu mình bi đóng cửa thì mình có thể dùng 60% quy lương de trả lương cho nv mới hay cũ được hay không vậy bạn?

 7. Cam on ngoc nhieu nha, dc nghe tin tu ngoc rat la ro rang minh rat la biet on ngoc, Còn nhu nhung nguoi khac cung co Trinh bai nhung kg dc ro rang nhu ngoc dau, chuc ban Sức khoe hp an binh nhe

 8. Xạo với mục đích câu view, kéo dài thời gian. Cứ nói thẳng đúng title mà cô đã ghi trên video này chứ đừng xạo sự. Chán!

 9. gối cứu trợ đợt 2 của đảng cộng hoà soạn thảo , đưa ra bõ phiếu trong tuần này sẽ không đạt được kết quả , sẽ không được thông qua . vì không có tiếng nói chung , bế tất nhiều tập , chính trị và chính trị , người dân gánh chịu khổ dài dài , câu mong nước mỹ thanh bình đừng sóng gió bảo táp nữa .

 10. Ngoc oi ..Minh da co nộp đơn ppp đot 1 roi ..vậy mình có nộp lại ppp đot 2 ko Ngọc ..cam on nóc nhiều

 11. Chào Mình Ngọc , làm 32 giờ 1 tuần có xin được tiền thất nghiệp không ? Cảm ơn Ngọc nhiều💐💐💐

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *