GỖ TEAK | GỖ GIÁ TỴ | GỖ GIÁ TỴ BAO NHIÊU 1 MÉT KHỐI | 0915 681 758GỖ TEAK | GỖ GIÁ TỴ | GỖ GIÁ TỴ BAO NHIÊU 1 MÉT KHỐI | 0915 681 758
Ứng dụng gỗ giá tỵ trong đời sống
Trong đời sống hiện nay, gỗ giá tỵ được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất một số mặt hàng như :
Gỗ giá tỵ là nguyên liệu tuyệt vời làm nên những món nội thất đắt giá như giường ngủ, ghế ngồi,….bởi chúng mang rất nhiều ưu điểm : dễ vệ sinh bằng cách tẩy rửa, không làm ảnh hưởng đến chất lượng; màu sắc bắt mắt, tạo cho bạn không gian sang trọng nhưng không kém phần thanh lịch;…Đây là nguyên nhân khiến gỗ giá tỵ trở thành “con cưng” trong ngành nội thất.
– Như một tên gọi khác của giá tỵ, chính là báng súng, trong thời kỳ chiến tranh, người ta đã nghiên cứu và thấy tính chất, đặc điểm của gỗ giá tỵ thích hợp để làm báng súng, phục vụ cho mục đích quân sự.
– Ngoài ra, gỗ giá tỵ còn được sử dụng để làm gỗ đóng thuyền, tà vẹt cho đường ray bởi có khả năng chịu mặn tốt.
– Gỗ giá tỵ rất có giá trị, vì thế, ngày nay ngày càng có nhiều người lựa chọn gỗ giá tỵ để sử dụng cho các công trình xây dựng như làm cửa, làm sàn nhà hay tay vịn cầu thang. Đặc tính không bị cong vênh và không dễ chịu tác động từ môi trường ngoại cảnh khiến cho gia chủ rất yên tâm khi chọn gỗ giá tỵ làm những sản phẩm này.
Gỗ Phương Nam là nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nguyên liệu từ Mỹ và Châu Âu hàng đầu Việt Nam. Tổng kho gỗ nhập khẩu có đầy đủ các loại gỗ như: Gỗ óc chó (Walnut), Gỗ sồi (Oak), Gỗ tần bì (Ash), Gỗ dẻ gai (Beech), Gỗ Dương (Poplar), Gỗ Thông (Pine), Gỗ Giá Tỵ (Teak)…Tất cả đều nguyên đai, nguyên kiện nhập khẩu từ nhà cung cấp nước ngoài.
– Nhà nhập khẩu gỗ nguyên liệu xẻ sấy trực tiếp.
– Giá kiện bằng giá cont.
– Đa dạng chủng loại và phẩm cấp.
– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm.
=================================
Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ Gỗ Phương Nam nhé:
★ Youtube:
★ Fanpage:
★ Website:
★ Zalo Page:
★ Hotline: 0915 581 331 (24/7)
Hướng đi đến Tổng Kho Gỗ Phương Nam:
#Báo_giá_gỗ_giá_tỵ #Gỗ_Xẻ_Sấy #Gỗ_Nhập_Khẩu

Xem thêm các bài viết Công Nghiệp: https://gizmondolive.com/category/cong-nghiep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *