Gỗ Conwood ốp cổng chào, ốp cột trần tường, lót sàn, ốp quầy bar tiếp tân quán Cafe Tân Bình Hcm#goconwood #ximanggiagoconwood #lamgoconwood #lotsanconwood #goconwoodtphcm

Cấu tạo gỗ Conwood:

Gỗ Conwood có cấu tạo gồm 2 phần chính là: 70% xi măng portland và 27% sơ gỗ (cenlulose) từ cây lá kim ở vùng rừng nhiệt đới trộn với 3% keo sản phẩm màu trắng sữa để cho ra thành phẩm là những tấm gỗ rắn chắc với tính ổn định cao.

Conwood là vật liệu xanh thân thiện với môi trường, có khả năng chịu nước, chống thấm, không bị cong vênh biến dạng, chống mối mọt ăn mòn hiệu quả, kết cấu cứng chắc và bền bỉ theo thời gian.

Đặc biệt gỗ nhân tạo ngoài trời Conwood còn cách nhiệt, chống cháy lại cách âm tốt và rất dễ lắp đặt nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Gỗ nhân tạo ngoài trời Conwood chất liệu cao cấp
Đặc điểm nổi bật của gỗ nhân tạo Conwood

Có khả năng chịu nắng mưa cực tốt vì chất liệu không thấm của xi măng.
Cách âm cách nhiệt tốt, không cháy và không bắt lửa.
Tính thẩm mỹ cao do sở hữu tất cả những vẻ đẹp của gỗ tự nhiên.
Có khả năng khắc phục các nhược điểm mối mọt, cong vênh, dễ bong tróc hay nứt rãnh trên sàn gỗ tự nhiên.
Các sản phẩm gỗ nhân tạo Conwood có thể kết hợp với đá hoặc thay thế đá trong các công trình ngoài trời nhằm tăng sự sang trọng của thiết kế gỗ.
Phong phú và đa dạng về màu sắc, phù hợp với nhiều loại phong cách thiết kế khác nhau, đặc biệt có thể sơn phủ với sơn nước ngoài trời.
Dễ thi công và lắp đặt hoặc tháo lắp khi cần sửa chữa, di chuyển.
An toàn cho sức khỏe, không gây độc hại, thân thiện với môi trường.
Gỗ nhân tạo Conwood đã mang đến cho gia đình bạn một môi trường sống tiện nghi, hiện đại không chỉ bên trong ngôi nhà mà còn khoe được vẻ đẹp hoàn mỹ ở không gian bên ngoài.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *