#Giao_diện_Megaman_Tool với #WPF – Bài 8: Imortal button | #K9 #HowKteam#Giao_diện_Megaman_Tool với #WPF – Bài 8: Imortal button | #HowKteam
– Tác giả: #K9 – Trần Kim Long
– Game: Megaman x4
– Âm thanh: Freesound.org
– Hình ảnh minh họa: Google image

Trong bài này, Kteam sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Button Imortal rất đơn giản. Cơ mà mình có rớt chữ xíu xiu, bạn nào làm theo thì fix “Imotal” trong video thành “Imortal” cho chính xác giúp mình nhé!

Mình cũng để file project của bài này tại link dưới để bạn có thể tham khảo thêm source code mình đã hướng dẫn trong video này
Bài 8:

Ngoài ra, nhằm giúp bạn có trải nghiệm hiệu ứng giao diện một cách tốt nhất, Kteam sẽ đăng tải file đính kèm trong phần Assest tại link bên dưới nhé!
Link Assest:
Trong file này có gì???
– Đầu tiên bạn sẽ có 1 file assest mà bạn import vào tool như image, sound, font,….
– Tiếp theo là file build tool để bạn có thể xem trước các hiệu ứng
– 1 file project full
– 1 file game exe dành cho bạn nào chưa từng chơi game megaman có thể thử qua để thêm hứng thú.

Để theo dõi bài này tốt nhất, hãy đảm bảo bạn đã có kiến thức về #WPF nhé! Tham khảo thêm tại:
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
Đây là khóa học cổ vũ Channel Youtube của #Kteam đạt 100.000 Subscrible. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích, đừng ngần ngại ủng hộ cho Kteam 1 like/ share để mọi người cùng tham gia nhé.

Tụi mình còn cùng các bạn yêu thích lập trình sáng lập nên group Kteam, nhằm tạo môi trường hỏi đáp hữu ích cho các bạn newbie trong ngành, cùng chia sẻ kiến thức, cùng hỗ trợ nhau giải quyết các vấn đề lập trình khó nhằn. Nếu bạn có hứng thú, tham gia cùng tụi mình ở link bên dưới nha.
Group:

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
là thư viện giáo dục miễn phí của Việt Nam đến từ đội ngũ Kteam, tập trung các khóa học lập trình từ cơ bản đến nâng cao, với mong muốn mang đến kiến thức chất lượng cho bất kỳ ai, bất kỳ nơi nào.
Nếu bạn muốn ủng hộ khóa học phát triển hơn hoặc ủng hộ cho đội ngũ Kteam, các bạn có thể nhấn vào quảng cáo hiện lên và load xong để mình được ít tiền duy trì hoặc donate trực tiếp tại:
Tụi mình cũng luôn hoan nghênh những bạn có tinh thần chia sẻ, mong muốn mang kiến thức miễn phí đến cộng đồng người Việt, nếu bạn tự tin với kiến thức và chung lý tưởng thì nhanh tay liên hệ với Kteam ở fanpage: nhé!

Cảm ơn mọi người!

Âm thanh intro:
Two Step From Hell Colors Of Love

#UI_Megaman_Tool #MegamanTool #Tool_Kteam #WPF #WPF_Kteam #CSharp #CSharp_Kteam #Kteam #kteam #laptrinhkteam #howkteam #HowKteam

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

5 responses to #Giao_diện_Megaman_Tool với #WPF – Bài 8: Imortal button | #K9 #HowKteam

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *