GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ TẠI NHÀXem thêm thông tin sản phẩm :
Xem thêm video:

làm đẹp-eo thon-giảm mỡ bụng-béo bụng-giảm cân-giảm mỡ bụng sau sinh-nịt bụng quế-tinh dầu quế-đau nhức xương khớp

Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng nguyên chất là sản phẩm do Công ty TNHH Hương Quế Xứ Quảng sản xuất và được phân phối độc quyền tại www.GiamMoBung.org . Bên ngoài là miếng lót được thiết kế sao cho thoải mái nhất khi đeo, bên trong là bột quế nguyên chất Rừng Trà My 20 năm tuổi ( quế rừng Trà My chất lượng đứng đầu Việt Nam và Quế Việt Nam có chất lượng đứng đầu thế giới- hàm lượng tinh dầu rất cao).

Cơ bản thì nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng có tác dụng sau:

– Giúp tiêu dần mỡ thừa, làm thon – săn chắc vùng bụng và tạo dáng đẹp.
– Phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, thích hợp cho người béo phì, phụ nữ sau khi sinh muốn lấy lại vóc dáng của mình.
– Phòng ngừa nhức mỏi- thích hợp cho lái xe hay những người phải đứng, ngồi nhiều khi làm việc.
– Giữ ấm và tạo hương thơm nồng ấm của quế cho cơ thể.

Cơ chế giảm mỡ bụng của Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng nguyên chất:

– Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng sử dụng những đặc tính quý báu của tinh dầu quế trong việc giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng nhờ tác dụng của tinh dầu quế thấm qua da làm tăng cường chuyển hóa chất ở vùng bụng, lưu thông khí huyết ở vùng này giúp tiêu hao năng lượng, làm mỡ bụng giảm đi từ từ.
– Ngoài ra, nịt bụng luôn giữ cho bụng được ấm áp, khi bụng ấm áp thì lục phủ ngũ tạng đều vận hành tốt. Khi cơ thể vận hành tốt thì quá trình chuyển hóa chất diễn ra mạnh mẽ, cơ thể người khỏe và chứng rối loạn tiêu hóa cũng hết.

CÁCH DÙNG
– Khi đeo, bạn cần đeo sát vào da, bạn có thể đặt miếng lót phía trước bụng để giảm mỡ vùng bụng trước, hay đặt sau lưng để chống đau lưng.
– Sau khi sử dụng khoảng 5-7 ngày, bạn có thể dùng máy sấy tóc sấy sơ qua khoảng 3 – 5 phút là hương thơm lại dậy mùi, tinh dầu quế lại hoạt động tốt( hoặc có thể phơi nắng 5-10 phút). ( Do lớp màng tinh dầu bọc bên ngoài hạt quế ngăn cản sự phát tán của tinh dầu. Khi sấy nóng là ta phá vỡ lớp màng này để tinh dầu quế tiếp tục phát tán ra).
– Thời gian đeo: 4-6 giờ mỗi ngày ( bạn có thể đeo ở nhà hay khi làm việc)( phụ nữ sau sinh thì thời gian dùng ít hơn- chi tiết có trong bao bì hướng dẫn sử dụng.

===================================
Thường là bạn có thể dùng nịt bụng rất lâu, nhưng hàm lượng tinh dầu quế trong nịt bụng sẽ giảm dần đi trong quá trình sử dụng nên bạn cần mua thêm chai tinh dầu quế Trà My nguyên chất và dầu dẫn xuất Johnson để pha loãng, làm giảm độ nóng của tinh dầu quế. Thoa dung dịch đã pha loãng này vào bụng, massage 1 chút rồi quấn nịt bụng lên sẽ hiệu quả tốt hơn so với chỉ dùng nịt bụng.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *