GIẢM CÂN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢHiện nay, nhiều người ở các thành phố lớn làm việc trong môi trường tĩnh tại, ăn uống quá dư thừa chất béo, chất đạm trong khi đó lại lười vận động nên sinh ra hiện tượng béo phì. Cơ chế của béo phì là tích quá nhiều tế bào mỡ tại các bộ phận trong cơ thể. Vì thế Thạc sĩ Trương Nhật Khuê Tường, Khoa Dinh dưỡng – Tiết chế Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cho rằng trà giảm cân chỉ là một phần hỗ trợ chứ không phải giảm cân được hoàn toàn.

Tuy nhiên, điều đáng ngại theo Thạc sĩ Khuê Tường là nhiều người sử dụng các loại thực phẩm chức năng giảm cân, giảm mỡ không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đúng chỉ dẫn, đặc biệt là các sản phẩm chưa được cơ quan chức năng của Việt Nam công nhận về tiêu chuẩn an toàn có thể gặp phải những biến chứng. Đối với những loại có tác dụng nhuận tràng, tăng cường tiêu hóa nếu không điều tiết, cân đối dinh dưỡng mà kéo dài tình trạng gầy tóp nhanh chóng, đi ngoài lỏng dẫn đến mất nước, mất muối. Biến chứng do mất nước có thể xảy ra là mất điện giải, tụt huyết áp, thậm chí nếu nặng có thể gây suy thận, suy gan, thậm chí là tử vong! Loại có tác dụng ức chế thần kinh, gây chán ăn nếu dùng không đúng có thể thẫn thờ, thần kinh không ổn định.

Kính mời Quý vị vào Website và kênh Youtube của Bệnh viện để xem thêm những thông tin kiến thức y khoa khác:
o Website:
o Youtube:
***
Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Đại học Y Dược – 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.
Thời gian phát số khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu: 03h00 – 16h30, thứ Bảy: 03h00 – 11h30.
Thời gian khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu: 06h30 – 16h30, thứ Bảy: 06h30 – 11h30.
Xem lịch khám của bác sĩ tại Website:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

9 responses to GIẢM CÂN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

  1. "0:53" Đợt trước do quá stress về công việc nhưng không thể giải quyết, đâm ra tôi ăn vô tội và mà tăng đến 10kg. Tôi gần như trầm cảm vì béo, Tôi kết hợp tập luyện ăn kiêng nhưng không hiệu quả, chỉ thấy người ngày càng mệt do mất sức, qua người bạn giới thiệu mình biết tới sản phẩm này. Kết quả sau 3 tháng của tôi thật không ngờ ạ. Siêu nhẹ nhàng, nhanh chóng, hiệu quả vô cùng, Đây chính là kỳ tích giảm cân của tôi.
    Mọi người tìm hiểu sản phẩm tại đây: 𝗮𝗹𝗼𝗴𝗶𝗮𝗺𝗰𝗮𝗻,𝗰𝗼𝗺 (thay dấu , bằng dấu .)
    Tôi khuyên các bạn nên đặt hàng trước khi hết đợt giảm giá

  2. Giảm cân 5 không:

    Không ăn kiêng, Không phụ thuộc, Không tốn thời gian, Không mệt mõi, Không cần thai đổi thói quen sinh hoạt

    https://shorten.asia/JuuSnpSk

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *