Giải Võ cổ truyền Quân khu 5, Đà Nẵng: Công tác chuẩn bịĐà Nẵng: Hoàn thiện công tác chuẩn bị Giải Võ cổ truyền Quân đội nhân dân Việt Nam mở rộng 2012

Hồ Nam — Phan Kiên

MC1: Thưa quý vị, vào chiều ngày 08/11/2012 tới đây, Giải Võ cổ truyền Quân đội nhân dân Việt Nam mở rộng năm 2012 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 5, thành phố Đà Nẵng. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì mọi công tác chuẩn bị cho giải đã được hoàn thiện.

OFF: Giải Võ cổ truyền Quân đội nhân dân Việt Nam mở rộng 2012 được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 5, thành phố Đà Nẵng từ ngày 08 — 11/11/2012. Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức nhằm tạo tiền đề cho các sự kiện thể thao quân sự những năm tiếp theo.

Giải năm nay có 12 đoàn với hơn 140 VĐV đến từ khắp mọi miền tổ quốc tham dự. Trong đó có những đoàn rất mạnh với nhiều VĐV thành tích cao như: Quân khu 7 đồn trú tại TP.HCM, Bình Định, Nghệ An, Đà Nẵng.

Giải sẽ thi đấu 2 nội dung: đối kháng với 18 hạng cân nam — nữ và quyền với 10 nội dung nam — nữ.

Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc,” giải hứa hẹn sẽ mang đến những trận tranh tài đỉnh cao từ các VĐV võ cổ truyền hàng đầu Việt Nam.

Nhà thi đấu Quân khu 5, thành phố Đà Nẵng sẽ là nơi xuyên suốt diễn ra giải. Đây là nhà thi đấu lớn thứ hai Đà Nẵng, từng phục vụ nhiều sự kiện thể thao quan trọng quốc gia và quốc tế. Trong đó có thể kể đến Giải Thể thao Quân đội 10 nước ASEAN năm 2004, Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc 2010. Với sức chứa lên đến 2.500 khán giả, nhà thi đấu hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian, trang thiết bị cho các VĐV.

PV Đại tá Lê Hồng Lĩnh
Giám đốc Trung tâm thể thao Quân khu 5
(Nói về công tác chuẩn bị Giải.)

Buổi tối cùng ngày, Ban tổ chức giải đã họp tổng kết, nghe báo cáo từ các tiểu ban chuyên môn. Tiếp theo thành công Giải Boxing Quân đội nhân dân Việt Nam mở rộng năm 2012 được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM, thì giải lần này là một sự kiện tiếp nối được Liên đoàn Võ thuật Quân đội nhân dân Việt Nam xây dựng nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật trong quân đội.

Dự kiến, Giải sẽ khai mạc vào lúc 19h ngày 18/11/2012 tại Nhà thi đấu Quân khu 5, thành phố Đà Nẵng. Đến tham dự Lễ khai mạc sẽ có Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Quân đội nhân dân Việt Nam.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *