Giải đề KT 45p Toán 11| Chương 2 ĐS tổ hợp Xác suất nhị thức NewTon| Kết hợp Casio 570VN PlusTiếp tục với một bài giảng giải đề kiểm tra 45 phút môn Toán 11 chương 2 này. Chúng tôi giới thiệu đến cộng đồng bạn đọc một đề rất hay, nó bao gồm tất cả các phần mà các em đã học trong chương học này. Bên cạnh những lời giải chỉ tiết và những thủ thuật mà các em vận dụng vào giải toán Tổ hợp xác suất và nhị thức Newton.
Trong đề này chúng tôi giói thiệu gồm có: Quy tắc cộng, quy tắc nhân, hoán vị, chỉnh hợp tổ hợp, Xác suất. Và tất nhiên những bài toán về ứng dụng của khai triển nhị thức NewTon. Có thể có những bài toán mang tính chất ứng dụng một số bài toán cần những phương pháp đặc trưng và nhanh chóng để có được kết quả tốt hơn. Các em cũng cần có những lượng kiến thức nhất định để hiểu hết những bài giảng này. Để học tiếp các em vui lòng xem những bài giảng ở phía trước trên kênh này mà chúng tôi đã giới thiệu.
Đặt mua tại:
Điên thoại mua sách tham khảo toán Toán: 0918.972.605
(Phát hành toàn quốc-thanh toán và nhận sách tại nhà)
Website:
Email: [email protected]

Thầy Tuấn:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

26 responses to Giải đề KT 45p Toán 11| Chương 2 ĐS tổ hợp Xác suất nhị thức NewTon| Kết hợp Casio 570VN Plus

  1. Em cần giải quyết câu hỏi này thầy ơi.. Câu hỏi : cho biết số hạng thứ 3 của khai triển nhị thức ( x^2 + 1/x) ^n bằng 36. Tìm số hạng thứ 7? Giúp em với thầy ơi.. 😢

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *