Giá vàng hôm nay 4/11 | Vàng thế giới biến động trước kết quả bầu cử Mỹ | FBNCGiá vàng hôm nay 4/11 | Vàng thế giới biến động trước kết quả bầu cử Mỹ | FBNC
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI
Ngày 03-11, giá vàng thế giới giao ngay tại mức 1.892,6 USD cho chiều mua vào và neo tại 1.893,1 USD cho chiều bán ra. So với cùng thời điểm mà FBNC ghi nhận phiên trước thì đã tăng thêm 12,9 đô la.
GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC.
Các loại vàng nữ trang khác cũng điều chỉnh theo xu hướng chung của thị trường . Vàng nhẫn 9999 giảm 100 ngàn cho chiều mua giữ tại mức 53 triệu 800 ngàn và 54 triệu 350 ngàn chiều bán. Vàng nữ trang 24k và vàng 18k cũng đều có mức giảm từ 50 ngàn trở lên.
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
Về Tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ hôm nay được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.190 VND/USD.Giảm 8đ so với phiên hôm qua.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#giavanghomnay #giavangsjc #tintucfbnc

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

4 responses to Giá vàng hôm nay 4/11 | Vàng thế giới biến động trước kết quả bầu cử Mỹ | FBNC

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *