Giá Vàng Hôm Nay 12/4/2020 giá vàng thế giới.vàng 18k.24k.vàng sjc vàng 9999.cập nhập hằng ngày#giávànghômnay #giávàng18k #giávàng24K #giávàngthếgiới
xem ngay giá vàng hôm nay tại đây
______________________________________________
Chào mừng bạn đến với “Giá Vàng Hôm Nay”. Chúng tôi đăng tải các thông tin giá vàng mới nhất được tổng hợp từ những trang báo Uy Tín nhất.
==============================
THEO DÕI TIN TỨC MỚI NHẤT
TỔNG HỢP CÁC TIN

==============================
+ VUI LÒNG LIKE, ĐĂNG KÝ VÀ SHARE ĐỂ GIÚP CHÚNG TÔI CÓ THÊM ĐỘNG LỰC DUY TRÌ KÊNH “Giá Vàng Hôm Nay”
+ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ CHÚC CÁC BẠN CÙNG GIA ĐÌNH LUÔN KHỎE MẠNH HẠNH PHÚC VÀ TRÀN ĐẦY MAY MẮn

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

One response to Giá Vàng Hôm Nay 12/4/2020 giá vàng thế giới.vàng 18k.24k.vàng sjc vàng 9999.cập nhập hằng ngày

 1. Tuần qua, giá vàng chịu tác động mạnh bởi 2 yếu tố là dịch bệnh Covid-19 và chính sách ứng phó của các nước đối với việc hỗ trợ, phục hồi kinh tế sau dịch bệnh.

  Trong suốt thời gian qua, dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến bức tranh kinh tế toàn cầu, làm gián đoạn, đứt gãy nhiều chuỗi cung ứng hàng hoá, qua đó gây lên những xáo trộn mạnh trên thị trường tài chính, và cùng với nó là yếu tố rủi ro tăng cao.

  Thứ nữa, khi mà nỗi lo bức tranh kinh tế toàn cầu được dự báo đầy khó khăn thì lạm phát lại có nguy cơ tăng vọt khiến nhu cầu tài sản đảm bảo tăng cao.

  Nhưng ở chiều hướng ngược lại, dịch bệnh cũng làm tăng nhu cầu nắm giữ tiền mặt của người dân nhằm phục vụ cho các tiêu dùng thiết yếu.

  Tuy nhiên, khi mà chính phủ các nước đồng loạt triển khai các gói hỗ trợ, kích thích kinh tế, áp lực cạnh tranh với kim loại quy đã sụt giảm. Người dân, giới đầu tư đã không còn bán mạnh tài sản đảm bảo để phục vụ các nhu cầu tiêu dùng hoặc đầu tư vào chứng khoán.

  Lo ngại về một cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế toàn cầu ngày một lớn khi những nền kinh tế hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản…, trong khi đó, tác động của dịch Covid-19 đến các hoạt động kinh tế, gián đoạn nguồn cung hàng hoá toàn cầu, nhu cầu tiền mặt tăng cao… dẫn tới nguy cơ lạm phát tăng cao đã làm tăng nhu cầu tài sản đảm bảo trên thị trường. Một thống kê cho thấy, lượng vàng dự trữ tại quỹ ETF lớn nhất thế giới, SPDR Gold Trust, tăng 0,7% lên 97,99 tấn vào thứ Sáu (3/4) – mức cao nhất trong hơn 3 năm.

  “Sức khoẻ” của nền kinh tế số 1 thế giới giảm sút kéo theo sức mạnh của đồng USD suy yếu, mất sức cạnh tranh với vàng.
  Theo ghi nhận, chốt phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.683,50 USD/Ounce. Trong khi đó, giá vàng thế giới giao tháng 5/2020 ghi nhận trên sàn Comex thuộc New York Mercantile Exchanghe ở mức 1.724,5 USD/Ounce, tăng 50,4 USD trong phiên.

  Ở diễn biến khác, kết quả khảo sát của Kitco về xu hướng giá vàng tuần tới cho thấy, cả 15 chuyên gia tham gia khảo sát đều cho rằng giá vàng sẽ tăng, trong khi đó có tới 821/1.172 ý kiến cử tri, tương đương 70%, tham gia một cuộc thăm dò trực tuyến tin rằng giá vàng tăng.

  Tại thị trường trong nước, tính đến cuối phiên 11/4, giá vàng 9999 được niêm yết tại TP Hồ Chí Minh ở mức 47,40 – 48,25 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra). Trong khi đó, giá vàng miếng SJC được Tập đoàn DOJI niêm yết tại Hà Nội ở mức 47,30 – 48,10 triệu đồng/lượng.

  Tại Phú Quý SJC, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 47,30 – 48,00 triệu đồng/lượng và tại Bảo Tín Minh Châu, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 47,10 – 48,10 triệu đồng/lượng.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *