Giá heo hơi ngày hôm nay 7/8/2020 Giá lợn hơi miền Bắc khoảng 89.000 đồng kg | Dự báo giá heo. TT24h#tintuc24hol #tintuc
Dự báo giá heo hơi ngày mai 7/8: Chủ động kiểm soát dịch, giá heo hơi sẽ tiếp tục giảm?
1
Tại miền Bắc, thị trường heo hơi duy trì đà giảm trong ngày hôm nay. Mức giao dịch phổ biến trong vùng hiện đang ở ngưỡng 87.000 – 91.000 đồng/kg. Tại Vĩnh Phúc và Thái Bình, giá giảm 2.000 đồng/kg xuống còn 88.000 đồng/kg. Yên Bái và Tuyên Quang cũng lần lượt về mốc 90.000 và 88.000 đồng/kg.

Miền Trung, Tây Nguyên điều chỉnh giảm nhẹ 1.000 đồng/kg so với ngày hôm qua. Giá thu mua tại Lâm Đồng hiện đang giảm xuống mức 86.000 đồng/kg, trong khi tại Nghệ An là 84.000 đồng/kg. Khu vực miền Trung, Tây Nguyên đang giao dịch quanh mốc 81.000 – 88.000 đồng/kg heo hơi.

Giá heo hơi hôm nay tại miền Nam đi xuống đồng loạt trong ngày hôm nay. Khu vực này hiện đang thu mua trong khoảng 83.000 – 89.000 đồng/kg. Bình Phước, Đồng Nai cùng giảm 1.000 đồng/kg xuống 86.000 đồng/kg. Trong khi đó, 3 tỉnh Vũng Tàu, Trà Vinh và Cần Thơ giảm mạnh 2.000 đồng/kg, xuống 83.000 – 86.000 đồng/kg.

Dự báo giá heo hơi ngày mai 7/8: Chủ động kiểm soát dịch, giá heo hơi sẽ tiếp tục giảm? –

Chủ động kiểm soát dịch, giá heo hơi sẽ tiếp tục giảm?
Cục Thống kê tỉnh Đồng Nai cho biết, tính đến hết tháng 6/2020, sau hơn 3 tháng công bố hết bệnh dịch tả heo châu Phi trên địa bàn, tổng đàn heo của tỉnh chỉ đạt 2,03 triệu con, giảm hơn 18% so với thời điểm chưa xảy ra dịch, nên nguồn cung thịt heo trên địa bàn bị thiếu hụt nghiêm trọng.

Theo Cục Chăn nuôi, sản xuất chăn nuôi 6 tháng cuối năm 2020 còn nhiều khó khăn, dịch Covid-19 vẫn còn rất phức tạp, dịch tả heo châu Phi luôn tiềm ẩn, hạn hán, thiên tai, lũ lụt năm nay rất có thể sẽ diễn biến khó lường, từ đó có thể trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng lớn tới ngành chăn nuôi.

Tuy nhiên, ngành chăn nuôi vẫn đang có nhiều thuận lợi hơn khi dịch tả heo châu Phi đã được kiểm soát tốt hơn. Dự kiến đầu quí IV/2020 sản lượng thịt heo sẽ cơ bản đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ trong nước.

Để giảm ngay áp lực cho nguồn cung thịt heo trong nước, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được yêu cầu phối hợp với các cơ quan liên quan tiếp tục thúc đẩy nhập khẩu thịt heo và heo sống về Việt Nam.

Đồng thời, Bộ cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp có thể nhập khẩu được heo về giết thịt ngay và nuôi heo thịt từ các nước lân cận, thông tin từ Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam.

Với tình hình kiểm soát dịch tương đối hiệu quả như hiện tại, dự kiến, giá heo hơi sẽ tiếp tục giảm tại các tỉnh, thành trong thời gian tới?

Giá heo hơi hôm nay 6/8: Đà giảm tiếp diễn, thấp nhất cả nước 81.000 đồng/kgGiá heo hơi hôm nay 6/8: Đà giảm tiếp diễn, thấp nh
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

8 responses to Giá heo hơi ngày hôm nay 7/8/2020 Giá lợn hơi miền Bắc khoảng 89.000 đồng kg | Dự báo giá heo. TT24h

  1. Lúc rẻ không tìm dầu ra dân den lúc dắt thì nhập khẩu ao at về người cnuoi bi dat quá kg ngóc dầu lên dược

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *