Gia đình là số 1 Phần 2 | Thúy Diễm bắt chước Mulan Lưu Diệc Phi make up ''sương sương''#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Thúy Diễm bắt chước Mulan Lưu Diệc Phi make up ”sương sương”.

Thám Hoa (Thúy Diễm) bắt trend Mulan Hoa Mộc Lan Lưu Diệc Phi make up sương sương đi dự tiệc làm cả nhà một phen trầm trồ hú hồn.

Cuộc sống có biết bao nhiêu điều kỳ thú, mới lạ, chúng ta có thể được dạy, chúng ta có thể tự học. Mọi sự trên đời này đều có thể xảy ra, chỉ cần bạn muốn, bạn sẽ tìm cách. Như Thám Hoa (Thuý Diễm) nhà mình nè, muốn make up tự học qua sách, muốn nấu ăn cứ tìm bí quyết trên mạng, muốn hôn, muốn tỏ tình, muốn gợi cảm cứ việc tìm tòi học hỏi. Nhưng lưu ý và nhớ nhé: tìm thông tin chọn lọc và học bài bản nhen cả nhà.
——-

🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (Full HD):

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

30 responses to Gia đình là số 1 Phần 2 | Thúy Diễm bắt chước Mulan Lưu Diệc Phi make up ''sương sương''

  1. Thúy Diễm nhìn buồn cười quá 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂🤣🤣🤣

  2. Hay quá 👏👏👏hài quá 😂😂😂😂🤣🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣😁😁😄😄😄

  3. Bột ngọt là mình không biết cậu nhưng mình thừa biết được cậu ấy rất chính xác Nếu như mình là cậu thì mình cũng sẽ nói giống như cậu mà thôi yêu cậu nhiều lắm Tớ cho cậu một cái kiểu là cái yêu thương như quả tớ Nếu như cậu bé thuộc tính thương bố mẹ dạy cho cậu thì cũng là tình thương đó dành cho cậu chúc cậu một ngày vui vẻ và sẽ không bao giờ được hoặc ngày buồn bã Nếu như cậu có thi rồi gì thì cậu sẽ không bao giờ đạt điểm kém và có thể đạt điểm cao nhất của thế giới Tôi yêu cậu

  4. Hay quá đi thôi ❤️ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *