Gia đình có 1 Hồng Y, 1 Giám mục, 2 Linh mục và 4 Tu sĩ nam nữ, ĐẠI HỒNG ÂN, ĐẠI PHÚC CHÚAChuyện không ngờ, Khó mà tin : Gia đình có 1 Hồng y, 1 Giám mục, 2 Linh mục và 4 Tu sĩ
Con xin chào cộng đoàn, Kính thưa cộng đoàn, Đây là Cha Gioan Vũ Xuân Nghị, thuộc Giáo họ Hà Phát, Giáo hạt Hố Nai, Giáo phận Xuân Lộc. Trong ngày thứ 6 thuần thánh, đang khi. táng xác Chúa, thì trời đổ cơ mưa như chút. Ngài hỏi các vị tông đồ có sợ mưa không, mọi người đều trả lời là không. Sau đó cha con cùng ra trời mưa để tháo xác Chúa.
Hình ảnh Ngài dầm mưa, đã được đăng trên Fanpage giáo họ hà phát, và đã nhận được 2,1K lượt like và thả tim, 112 lượt bình luận và đặc biệt 2,100 lượt chia sẻ.
Ngài chia sẻ: Con bảo, vậy mời anh em, cùng với quý ông phục trách tháo ẋác tiến ra để hạ ẋác Chúa. Đứng dưới trời mưa tầm tã, trong thinh lặng, con cầu nguyện cho gia đình, cho Giáo xứ, cho mọi người. Con bắt đầu cảm thấy ớη lạηh, nhưng nhìn lên Chúa, con cảm nhận được cái ηghèo, cái khổ của con cái Chúa đè nặng trên vai Ngài.
Hình ảnh này đã gây xúc động mạnh với nhiều bà con giáo dân. Một vị mục tử thánh thiện, khiêm nhường.
Thưa cộng đoàn , hình ảnh linh mục luôn đẹp là vậy, và trong Video này chúng ta sẽ tới 1 gia đình ông bà cố tràn đầy hồng ân, được ơn thiên triệu đặc biệt. Rất tuyệt vời, con mời cộng đoàn cùng xem tiếp.
—————-
Xin chào cộng đoàn, Con là Giuse Nguyễn Thành Long , 1 kito hữu . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.
Thưa cộng đoàn, mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog này là vì con muốn ứng dụng nền tảng công nghệ Youtube vào việc loan truyền tin mừng của Chúa, vì con có nền tảng khá tốt trên mảng Youtube này. Quan trọng hơn, qua kênh Thanh Long Vlog này , con mong muốn nhiều người công giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Phúc Âm, biết được tin tức Công giáo tại Việt nam và toàn cầu nhờ đó đời sống đạo trở nên sốt sắng, nhiệt thành hơn.Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn phần nào giúp cho những ai khô khan, nguội lạnh sẽ đến gần với Chúa hơn, tâm sự với Chúa nhiều hơn qua những video trong kênh.. Vì vậy Cộng đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog”nhé, để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để đạo Công giáo của chúng ta nhé, cũng là để truyền động lực giúp con ra nhiều video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn. Con xin trân thành cảm ơn. Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi ơn lành, bình an cho tất cả chúng ta. Amen.
Xin Cộng đoàn lưu ý: Những chia sẻ , phát ngôn, nhận định ,quan điểm, của con hoàn toàn là từ niềm tin tín lý công giáo cá nhân con, vì thế có thể có nhiều góc nhìn chưa chính xác, theo giáo lý Hội Thánh, do đó,xin cộng đoàn lượng thứ nếu có , và con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ Hồng Giám Mục Việt Nam.Tất cả là quan điểm cá nhân con. Con vẫn còn nhiều hạn chế về giọng nói, mong mọi người cầu nguyện thêm giúp con.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp xin gửi về: [email protected]
Nhắn tin qua ZALO: 0962.411.911
Thanh Long Vlog xin chân thành cảm ơn.
——————————-
+ Lưu ý: Quý vị cứ vui vẻ , bình luận trao đổi thoải mái. Tuy nhiên, Mọi bình luận mang tính xúc phạm ,mạt sát ,thách thức người khác, chủ kênh, ..kích động thù hằn tôn giáo, kích động chính trị, bôi xấu kích động chia rẽ tôn giáo (Nói xấu Linh Mục, Giám Mục, Đức Thánh Cha, Giáo Hội…), bình luận của lạc đạo, rối đạo ( Tiếng nói sự thật, trừ quỷ bảo lộc, hội tam điểm,sứ điệp từ trời, phong trào ngũ tuần hiện xuống, các thế lực sự dữ…) kêu gọi huỷ kênh, nội dung đồi truỵ, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, đồng thời sẽ bị BLOCK (khoá khỏi kênh NGAY LẬP TỨC ) để không bao giờ còn bình luận được nữa. Thanh Long Vlog muốn giữ 1 môi trường trong sạch,không bao giờ cần và chấp nhận các khán giả đó.Chúng tôi luôn đón nhận những góp ý, ý kiến chân thành,mang tính xây dựng.Xin Chân Thành cảm ơn và chúc quý vị Bình an trong CHÚA.
———————
Mến chào quí vị,
Đây là kênh thông tin chính thức của Thanh Long Vlog .
Xin đăng ký Kênh và giới thiệu cho nhiều người cùng theo dõi. Nhưng đề nghị không sao chép, chỉnh sửa hay lấy lại các video của kênh khi chưa có sự cho phép.
Xin chân thành cảm ơn và xin Chúa chúc lành !
© Bản quyền thuộc về Thanh Long Vlog.
© Copyright by Thanh Long Vlog. Please do not Reup.
————–
#Gia_đình_8_Ơn_Thiên_Triệu #Kỷ_Lục_Gia_Đình_Ơn_Gọi #Khó_Tin #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

20 responses to Gia đình có 1 Hồng Y, 1 Giám mục, 2 Linh mục và 4 Tu sĩ nam nữ, ĐẠI HỒNG ÂN, ĐẠI PHÚC CHÚA

  1. Anh đã đăng tin vinh danh một gia đình gương mẫu thánh thiện, thế mà anh che mặt họ và không có thông tin về tên tuổi tám người con dâng mình cho Chúa.

  2. Cảm ơn add rất nhiều về các video!
    Mong add và gia đình có thật nhiều sức khỏe và nhận được nhiều hồng ân của Chúa❤

  3. Con Tạ Ơn Chúa.xin Chúa thương khoan hồng tha thứ tội cho tắt cả con cái Chúa trên trần gian.con Tạ Ơn Chúa.con xin Ba Ngôi Thiên và Mẹ Maria dình giữ các Giám Mục Các Linh Mục.các Tu Sĩ sống trung thành trong ơn gọi Tận Hiến để rau giãng đến cho con cái Chúa trên thế giới sống đẹp lòng Chúa và hưởng phúc quê trời

  4. Gia đình đầy ơn thánh đức có 1 không 2 trên thế giới ; 13 người con gánh nặng trên vai ông bà cố nhưng vững tin và phó thác Chúa sẽ làm tất cả

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *