Frozen – Nữ Hoàng Băng Giá (3D) – Phim Clip – Tiệc TànPhải đau lòng giấu đi bí mật về quyền năng điều khiển băng tuyết của mình, Elsa sợ hãi tột cùng khi Anna bắt đầu chất vấn cô về những khoảng cách giữa hai chị em và cả việc Elsa tự cô lập mình không cho ai đến gần.

Bộ phim kể về hành trình của nàng công chúa Anna gan dạ đi tìm kiếm chị gái của mình là Bà Chúa Tuyết Elsa — người trị vị vương quốc Arendelle, có quyền năng điều khiển gió và băng tuyết nhưng hiện đang mắc kẹt trong vương quốc mùa đông vĩnh cửu vì một lời nguyền vô tình.

Phim khởi chiếu từ ngày 13/12 dưới định dạng 3D, digital, lồng tiếng.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

38 responses to Frozen – Nữ Hoàng Băng Giá (3D) – Phim Clip – Tiệc Tàn

  1. Có ai biết phim hoạt hình gì mà có cô gái đi cùng 1 lũ chó mèo đi tìm những mảnh ghép ở dưới những cái hồ k… Con mèo đen cướp mất cái vòng cổ trái tim màu hồng….

  2. mn cho mình hỏi bộ phim lẻ nào từng chiếu trên disney có nội dung là 2 người con gái giống hệt nhau nhưng KO PHẢI CHỊ EM SINH ĐÔI, họ có hoàn cảnh gia đình trái ngược nhau (1 người là con của nhà giàu quý tộc, người kia là con gái của gia đình bình thường), cả 2 đều cảm thấy chán nản với cuộc sống của chính mình nên trong một lần vô tình chạm mặt nhau họ đã quyết định tráo đổi thân phận cho nhau. Mn giúp mình vs ạ

  3. Hỷ Nguyễn Hữu mik thấy Elsa tốt vs thương em mik mà bn nói kì z.
    Tập này mik chỉ hơi ghét Anna vì dựt găng tay của Elsa mà còn nói Elsa ích kỉ nữa

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *