Ép mềm bụng với thanh xà đu, lan can, thành ghế giúp chữa tạng gan, đại tràng, tử cung, buồng trứngKhỏi các vấn đề với tạng ở bụng: viêm gan, viêm dạ dày, ruột kích thích, bàng quang kích thích, thận yếu, tử cung dày, tử cung mỏng, đa nang, vô sinh, hiếm muộn, viêm mãn bàng quang, bàng quang kích thích, tiền liệt tuyến, lạnh bụng, đau bụng kinh

Thở vào ra qua miệng, thở ra chậm và dài khi cúi gập.

Lạnh bụng, lạnh tử cung: Cho cả gan, dạ dày, ruột, tụy và các tạng ở ổ bụng. Giúp cả điều hòa kinh nguyệt, tử cung dày, tử cung mỏng, đa nang, tắc vòi, điều chỉnh huyết áp, đường huyết, hết lạnh giá tay chân, ấm người, điều kinh, chữa đau bụng chu kỳ kinh, mất ngủ, huyết áp thấp, thiểu năng tuần hoàn não.
Trào ngược, viêm gan, nóng gan, bệnh tiêu hóa, phần phụ, tử cung…, Làm theo đây trước và sau tập:
“Tự chữa chậm có con, lạnh bụng, lạnh/mỏng tử cung, vô sinh, làm 30 ngày: ĐẶT VẬT TẦM 0.5 KG ở bụng dưới 30 phút đếm 1h khi rảnh, khi đi ngủ có thể lâu hơn. Với chị em bầu mà rối loạn đường huyết thì cuộn chăn đắp lên ngang bụng dưới. Người hay đau mỏi thì có thể làm lâu hơn, và tăng ăn uống.
Có thể trà gừng hay mật ong, hay sữa đặc ấm, hay ngũ cốc: ngọt là được. Hay bổ sung thêm mít, sầu riêng, sinh tố bơ,

“1. Uống cốc nước đường/sữa/mật ong buổi tối trước khi ngủ (gầy có thể uống nhiều hơn, béo có thể uống ít hơn)
2. và ĐẶT VẬT TẦM 0.5 KG ở bụng dưới 30 phút đếm 1h khi đi ngủ.””

Vật đặt có thể là cuốn sách, chai nước thường, hòn đá, gạch, lon nước ngọt, hộp sữa hay vỏ chăn gấp vuông có độ nặng. Bụng dưới là giữa rốn và cơ quan sinh dục.

Thông bất thống, thống do bất thông. Ngoài ra giữa thông và tắc còn có hẹp 10%, 20%, 30%….90% cấp tính hay mãn tính, cục bộ hay tạm thời, gây nên các dị cảm, yếu: teo, thoái hóa, tê bì, chuột rút, nóng, rát, khô, ráp, chai, cứng, suy, thoái hóa, nổi cục, đóng bám mỡ, chất dinh dưỡng, gây rối loạn chuyển hóa, huyết học, hóa sinh, huyết áp và mất cảm giác.

Làm theo Tự khám thấy sao:

 Đứng thẳng người, ngẩng cổ mắt nhìn thẳng lên trời/trần: nếu đau ở cổ, gáy thì đây cũng là điểm chính gây đau đầu.

 Đứng thẳng người rồi cong lưng, ưỡn người về phía sau, nếu có đau vùng thắt lưng thì đây cũng có thể là nguyên nhân gây yếu chân, lạnh chân, đau tê chân. Gãi bàn chân thử xem có cảm giác không? Chân có bị teo, nhỏ, chấm phẩy không?

 Kiểm tra Mắt cận/ kém/hoa mắt: Ấn đầu lông mày, giữa lông mày, cuối lông mày, nó đau tức là ở đó. Nếu không đau thì Hoặc đau tức thì ở vai, đầu, hoặc đường huyết thấp, hoặc huyết áp thấp: làm mắt cận/kém.
 Hai mắt cảm giác đau khác nhau thì mắt bị loạn. Bên mắt nào đau nhiều thì mắt đó nặng bị cận/mờ hơn mắt kia. Người bình thường thì ko đau tức.

 Nằm ngửa nhờ người khác ân sâu vào các vị trí của bụng: bụng trên bên trái (dạ dày), bụng trên bên phải (gan, tụy), bụng dưới dưới rốn (đại tràng, ruột, tử cung, bàng quang, tiền liệt tuyến) xem có ở đâu đau tức không? Chỗ nào tức hơn. Tự làm thì có thể ngồi thẳng, tự ấn bụng mình.
Khi vấn đề với tạng bị bỏ quên, để lâu sẽ gây viêm mãn, phát các cơn cấp. Và khi cấp tính thì không động vào cũng đau tức giãy nảy cơ.
Có nguyên lý bệnh, nguyên lý sức khỏe, nguyên lý dinh dưỡng, chỉ số BMI

## Hen, ho mãi, viêm phổi, khó thở, viêm phế quản, người hay bị tràn dịch mang phổi: Nằm hay ngồi tự đấm vỗ khắp ngực xem sao. Bài tác động lên tạng phổi vỗ lưng, ngực phổ: vỗ rung, đấm rung nhẹ, đều ở phổi. Nhờ ng khác vỗ nhẹ chỗ đó rồi đấm toàn lưng, chỗ nào tức ra phổi thì đấm lâu. Đặc biệt chỗ 2 đáy phổi dưới cùng của xương sườn ạ. Xem có tức ko? Tức thì đấm nhẹ đến hết tức thì thôi.
(NGƯỜI CÓ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE MÃN TÍNH ĐA PHẦN CÓ VẤN ĐỀ CẢ Ở PHỔI. VỖ, GÕ THÌ THẤY).

◇ Máu nuôi não, mắt, tai, lên mặt: vỗ nhẹ, nhanh, đều tay khắp đầu, cổ, vai, gáy xem có đau, giật, bì, êm, tức, thích hay rát.
Mọi cảm giác mà Không phải rát là chỗ đó tắc, mạch máu và dây thần kinh bị tắc, chèn. Tùy cảm giác mà mức độ tắc khác nhau.

Lòng bàn tay luôn lạnh, khô, bì, ráp, giá buốt tay chân vào mùa đông là người hàn, huyết áp có thể thấp hay rối loạn, nếu không tăng, đưa về cân bằng, để lâu sẽ ủ bệnh. Da, cơ toàn thân cũng vậy. Uống thuốc, bôi, xoa, chà, bấm huyệt mà không duy trì được ấm mãi là chưa khỏi. Cần có số đo huyết áp và đường máu, đưa về chuẩn.

NẾU THẤP LÂU, CAO LÂU, HAY RỐI LOẠN LÂU, LỆCH CHUẨN THÌ ĐỪNG HỎI CÁC BỆNH TỪ ĐÂU RA.

Về thể trạng: cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu, béo hay gầy, yếu hay khỏe, cổ vai gáy có đau mỏi, lưng có đau mỏi không, huyết áp cao hay thấp? Chân tay lạnh hay ấm? Có số đo càng tốt.

Tham khảo các phương pháp, chưa ổn inbox fb hay zalo 0929550744 m hdan online hay offline,

Tự thành chuyên gia sức khỏe, chăm trẻ, dạy kỹ năng mà không nhọc sức. Ai cần liên hệ Zalo 0929550744 m gửi mã học luôn. Link cji tiết bên dưới.

⭕ CHỮA GỐC BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI
Ai muốn tìm hiểu cách thức và nguyên lý, hãy tham khảo những tin nhắn, link, video mình gửi bên dưới.
🌍UỐNG THẢI ĐỘC + UỐNG ĐƯỜNG ( đối với người gầy yếu, huyết áp thấp bệnh mạn tính, thi

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *