Đường đến danh ca vọng cổ | tập 16: Lê Thị Ngọc Quyền – Cuộc tình không mayĐường đến danh ca vọng cổ tập 16, ca khúc Cuộc Tình Không May của ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ được thí sinh Ngọc Quyền và HLV Ngọc Huyền chọn làm chủ đề cho tiết mục dự thi vòng 5, nhằm phản ánh tới một vấn đề xã hội đã từng gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Đường đến danh ca vọng cổ phát sóng vào lúc 20h45 trên kênh HTVC Thuần Việt HD và trên kênh HTVC Thuần Việt.

Đường đến danh ca vọng cổ chương trình tìm kiếm tài năng Vọng cổ có format mới nhất và lớn nhất Việt Nam, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả những phút giây thưởng thức cải lương và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc cùng âm nhạc 1 cách tuyệt vời nhất.

Theo dõi kênh Fanpage để cập nhật những hình ảnh mới nhất:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

32 responses to Đường đến danh ca vọng cổ | tập 16: Lê Thị Ngọc Quyền – Cuộc tình không may

  1. Đường đến danh ca vọng cổ đã trở lại, tập 1 của mùa 2 đã có rồi đây, cả nhà cùng xem nhé! Xuất hiện thí sinh khiếm thị Trúc Phương sở hữu giọng ca sầu nữ lay động lòng người.
    https://youtu.be/Bzp9Bk7PYn8

  2. Ko cầm được nước mắt khi xem full vở cải lương này,đầy tính nhân văn , thật sự cảm động, chúc 2 bạn luôn thành công trên con đường nghệ thuật

  3. Ngọc quyền cất tiếng hát lên là mọi thứ phải lắng đọng lại nghe 🥰❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  4. Mấy bạn ơi.bai này nó cao. Thì có hơi khỏe moi hát nổi chứ.moi người có chất giọng riêng riêng tui ngọc huyền hát nge đã lo tai . một ngày nge mấy lần

  5. Wá xuất sắc 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *