Đường Bao Biển ĐẸP NHẤT HẠ LONG Với Vỉa Hè 28 MÉT!!Khám phá con đường bao biển Hạ Long cực đẹp với vỉa hè 28 mét!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

42 responses to Đường Bao Biển ĐẸP NHẤT HẠ LONG Với Vỉa Hè 28 MÉT!!

 1. Nói thật ra chỉ có thiên tạo và mấy dự án của tư nhân đường sá qui hoạch còn to và đẹp.
  Cái gì của tỉnh,thành phố nó lộn xộn lắm .

 2. Quảng ninh từ ngày hướng về phát triển du lịch thay cho khai thác khoáng sản. Thay đổi quá đẹp. Mong ít năm nữa phát triển mạnh hơn đẳng cấp châu á luôn.

 3. Mà công nhận người Bắc nói chuyện nổ rầm trời như bom. Bởi người Nam họ dè dặt khi đối diện.

 4. Mình có thấy cái dự án thấp dôi hình cánh bườm trên mạng nghe đâu đc xây ở hạ long. Ai ở Hạ long giúp mình xác nhận xem tin này có thật không?

 5. Cty TNHH Quảng Năm Châu chuyên sản xuất và cung cấp con kê bê tông mác cao với giá hợp lý. Mong muốn hợp tác các đại lý – nhà phân phối khu vực miền Bắc. Hãy liên hệ sdt 0982.13.480 (mr. Minh) để được tư vấn.
  Website: @t

 6. Có 1 thứ đáng tiếc là biển không trong, nước biển nhiều phù sa không trong xanh kiểu nha trang, với cát không trắng, Cát trắng nữa perfect @@

 7. Cám ơn ban .chúngbtôi rất thích vidio của ban .giúp cho moi người biết đươc sư phát triển của đất nươc mong ban có điều kiên phat thêm nhiều vidio cho chúng tôi chiêm ngưỡng sư phát triển manh mẽ của đất nước mình .trước đây hơn mười năm lâu lâu về quê .nhưng không có điều kiên đi thăm quan hà nôi hải phòng quảng ninh .giờ đươc ban đưa lên vidio mới thấy đất nước vn như con rồng vàng trỗi đây mãnh mẽ như môt thiên thần chắc vài chục năm nữa đất nước mình còn đep và hoàn thiện hơn nữa .
  moi người mất ngưỡng m và cám ơn ban ban là người rất yêu tổ quốc rất tự hào về sư phát triển của đất nước đất nươc của chúng ta ban nghĩ chính như ngôi nhà của ban .ban bỏ công đi quay đưa các hình ảnh đô thi kiến trúc đường xá của quê hương đất nước cho moi người chiêm ngưỡng ..quá hay quá tốt cám ơn bạn

 8. Đẹp quá. Thiên nhiên ưu đãi vào đúng người có tâm nhìn lãnh đạo thì Hạ Long khó mà có đối thủ

 9. Có quang cảnh thiên nhiên ban tặng đẹp nhất thế giới rồi, nhiều cao ốc như hongkong nữa là quảng ninh nhất luôn

 10. dân ơ đây giàu thì thôi rồi, khỏi bàn, nhưng hạ long cần một khu hiện đại để nâng tầm thành phố và tạo ấn tượng cho khách du lịch quốc tế đến vn mình

 11. Vịnh Hạ Long nếu thiết kế những công trình đẹp tráng lệ và thiết kế kiến trúc đẹp toà khách sạn trảng lệ rất đẹp tạo nên phong cãnh kiến trúc Hạ Long rất đẹp nổi tiếng và thu hút rất nhiù khách du lịch nước ngoài.

 12. Giá như thiên nhiên ban tặng Hạ Long ở khu vực miền Trung thì còn tuyệt vời hơn nữa, lúc đó mọi người dân VN sẽ có điều kiện đi tham quan hơn.

 13. Hạ Long cố lên, trong tương lai, HL chắc chắn sẽ rất đẹp, mong rằng VN sẽ có nhiều TP như Đà nẵng, Hạ Long.

 14. Quảng ninh bjo đột pha kiến trúc cao tầng nữa thì các anh flycam tha hồ quay mà so với các thành phố khác của nước ngoài

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *