Đừng biện hộ không có thời gian chỉ đơn giản như thế là tròn trách nhiệm với gia đình xã hội #Ởnhà#nostreet #Athome

How to isolate society?

According to the Centers for Disease Control and Prevention (CDC) and the WHO, everyone should keep their distance from one to two meters in public. Daily activities such as going to the market, going to work, exercising are inevitable. But the important rule is that you need to wear a mask, keep a safe distance, wash your hands with soap, do not touch your face and wipe doorknobs before contact with family members, especially young children, people Over the age of 60, people with underlying medical conditions, those who are thought to have lower immunity than others.

Safe distance

If you eat outside, you should eat in large and airy restaurants, not crowded and have disinfectant measures. However, with the current epidemic situation, you should consider going to restaurants or ordering food. Close contact between crowded places makes it easy for the virus to spread. And no one can be sure that he or she has the health and immune system before the Corona virus. Social isolation is also spread by doctors around the world through the message “We stay at work for you. Please stay at home for us”, translate “We work for you. Please stay at home for us. “.
—————————————————————————————————————-

Cách ly xã hội như nào là đúng?

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) và Tổ chức WHO, mọi người nên giữ giãn cách với nhau khoảng 1- 2m nơi công cộng. Những hoạt động hàng ngày như đi chợ, đi làm, tập thể dục là điều không thể tránh khỏi. Nhưng nguyên tắc quan trọng là bạn cần phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn, rửa tay bằng xà phòng, không xờ tay lên mặt và lau tay nắm cửa trước khi tiếp xúc với người trong nhà, nhất là trẻ nhỏ, người trên 60 tuổi, người mắc bệnh lý nền, những đối tượng được cho là có khả năng miễn dịch kém hơn so với người khác.

Khoảng cách an toàn

Nếu ăn ở ngoài thì nên ăn ở những nhà hàng rộng và thoáng, không đông người và có những biện pháp sát khuẩn. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh như hiện nay, bạn nên cân nhắc giữa việc đi ăn nhà hàng hoặc gọi đồ ăn về. Việc tiếp xúc trong khoảng cách gần nơi đông người rất dễ để virus lây lan. Và không một ai có thể chắc chắn rằng bản thân mình có đủ sức khỏe và hệ miễn dịch trước virus Corona. Cách ly xã hội cũng được các bác sỹ trên thế giới lan tỏa qua thông điệp “We stay at work for you. Please stay at home for us”, tạm dịch “Chúng tôi đi làm vì bạn. Xin hãy ở nhà vì chúng tôi”.

Mời các bạn vào xem các clip khác tại đây :
Anh Tư Nhà Quê là kênh giới thiệu về cuộc sống thôn quê của mình và mong được mọi người ủng hộ.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

6 responses to Đừng biện hộ không có thời gian chỉ đơn giản như thế là tròn trách nhiệm với gia đình xã hội #Ởnhà

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *