DU HỌC ĐỨC – 7 VIỆC PHẢI LÀM KHI ĐẶT CHÂN SANG ĐỨCHallo! Chào các bạn,

Trong video nè, mình muốn chia sẻ với các bạn một số điều các bạn du học sinh cần phải làm ngay khi đặt chân đến nước Đức nhé. Đó cũng là những việc cần thiết mà đãng lẽ hồi đầu mình nên biết, nên làm, nên tránh. Cũng đã phải trả tiền phạt vì “em không biết” đó.

Những ngày đầu tiên đến Đức các bạn cảm thấy thế nào?
Chia sẻ với mình và mọi người nha.

Viel Spaß!

@deutschflex
———————-
Contact me:
Mặc dù mình ít hoạt động trên các mạng xã hội, do thời gian chưa cho phép. Tuy nhiên, nếu các bạn có câu hỏi hay muốn liên hệ với mình, có thể liên hệ với mình qua đây nha. Nếu mình có trả lời chậm, mong các bạn thông cảm cho mình. Iu iu ❤️
Tiktok:
Facebook:
Instagram:
For Business:
E-Mail: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

37 responses to DU HỌC ĐỨC – 7 VIỆC PHẢI LÀM KHI ĐẶT CHÂN SANG ĐỨC

 1. Chị ơi e có bác bảo sang đấy làm bác bảo chỉ cần học tiếng sau sang là đc có nên sang không chị

 2. Bạn này giỏi và rất là chăm chỉ chịu khó, xem videos của bạn thấy ngượng cho chính mình. Mình phải học tập tinh thần của bạn mới được. Mình ko có như cầu đi Đức, xem vì ex của mình là chàng trai Đức.

 3. Cảm ơn những chia sẽ của cô giáo rất nhiều! Mặc dù cô đã có B1 nhưng hàng ngày vẫn theo dõi những bài học của cô giáo, rất hay và bổ ích💖

 4. Cô ơi sau khi tìm đc Hausartz thì lúc ốm là mình gọi điện đến đó đặt lịch hẹn rồi đến lịch qua đó khám ạ? Hay mình qua thẳng đó xếp hàng ạ?

 5. Ở đây hơn 10 năm, thì mình thấy Internet, Sim điện thoại thì cứ tra trên https://www.check24.de/ (Mọi thông tin dễ quan sát và so sánh). Hạn chế kí ngoài tiệm vì người ta nói nhiều mà hợp đồng nhiều khi không xem kĩ được.

 6. Chị chia sẻ rất giản dị, không "cái gì cũng biết", nhiều bạn Alleswisser cái gì cũng chen vào

 7. Nghe giọng nói đoán ngay bạn đến từ Hà nội, rất dễ chịu. Mình từng học 5 năm ờ HN

 8. C có thể chuyển qua dùng nhà mạng Congstar nha c, e đang dùng gói cước 12e/1 tháng, được 3gb 3G, gọi điện và sms ko giới hạn lun

 9. Bạn biết có trang nào để coi phim tiếng đức k ?mình muốn luyện nghe thêm tiếng đức qua phim và chương trình giải trí,cảm ơn bạn

 10. e sang được 3 tháng rồi mà bên TK chưa gửi thẻ BH cho mình nữa thì làm sao chị. liên hệ thì họ nói sẽ gửi đến nhà trong 1 tuần mà h chưa thấy.
  Lúc đăng kí nhà ở SNK xong về nhận được thư đòi tiền của ARD,ZDF và Deutschlandradio trong khi sinh viên hình như ko phải trả tiền này phải ko c?

 11. Thật ra mình k quan tâm về video này lắm đâu. Mình vào vì thumbnail xinh thôi :)))

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *