DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2021 – SỤP ĐỔ HAY BÙNG NỔ?DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2021 – SỤP ĐỔ HAY BÙNG NỔ? Tấc đất tấc vàng.
LỚP HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CHUYÊN SÂU
1: ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
2: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
+ Thời Gian: (tháng 12)
+ Địa điểm: Học online trên nhóm kín. (Zoom)
Anh chị vui lòng liên hệ bạn Hoa zalo: 0395.888.619
Tư vấn về cơ hội đầu tư: 0395966899 Vinh – Tấc Đất Tấc Vàng
Grup Facebook :

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

49 responses to DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2021 – SỤP ĐỔ HAY BÙNG NỔ?

 1. Lớp học "đầu tư bất động sản và chứng khoán chuyên sâu" anh chị vui lòng liên hệ bạn Hoa zalo: 0395.888.619

  Nhận tài liệu " đầu tư bất động sản để chiến thắng" anh chị vui lòng liên hệ bạn Hoa zalo: 0395.888.619

  Tư vấn về cơ hội đầu tư: 0395966899 Vinh – Tấc Đất Tấc Vàng

  Group Facebook : https://www.facebook.com/groups/69861...

 2. ..sốt đất là do lợi dụng kẻ hở pháp luật,mà có liên kết với bên vpdk đất đai hết ak,lách luật…khi mua bán bọn đầu cơ thường dùng là ra phòng công chứng,thứ nhất né thuế, kê khai giá thấp hơn giá mua bán bằng khung giá nhà nước quy định,thứ 2 đóng thuế ít rồi liên kết địa chính vpdkdd ở đó chuyển quyền sỡ hữu ra luôn sổ cho con cái hay cha mẹ ng mua,vợ chồng ….kiểu hình thức cho tặng đa phần là vậy roiif tách thửa nhỏ bán kê chênh lệch cao hay tạo giao dịch ảo để kê giá,đát vườn và đất nền đều dùng phương pháp đó..ko bao giờ công chứng ở chính quyền xã phường nên né thuế và qua mặt cơ quan thuế mà vẫn hợp thức hóa giấy chủ quyền mới,nên cũng đa phần cấp sỗ lại mới,mà sổ câp lại mới đều là đầu cơ cả đấy….muốn dập sốt đất thì đánh thuế đất thuế tncn…trong các giao dịch thật và cả giao dịch ảo thì tắt ngay..đnah kiểu sốt lan đột biến đó…các dấu hiệu nhận biết đất đã sang tay qua đầu cơ là:
  1..sổ hồng mới đc cấp trong 2 năm trở lại đây (từ 2018-2020) hay chuyển nhượng cho ng khác trong các năm 2019,2020..
  2..đất dsh,tách sào nhỏ lẻ,làm đường xá tạm bợ,phân lô bán nền,dự án ma,phân lô bán sào nhỏ lẻ..
  3..đất có giá quá cao so với thu nhập hàng năm miếng đất mang lại,vd cho thuê,thu nhập từ nông nghiệp trên mãnh đất đó hay ngôi nhà cho thuê…..,giá quá cao so với giá nhà nước hay giá khu vực..
  4..miếng đất thường hoang hóa,nhà hoang,thiếu chăm sóc tu bổ,thiếu điện hoặc chưa có điện,thiếu nước sinh hoạt hay tưới tiêu…đát hoang tàn..
  5..đất được rào cẩn thận,tường kiên cố do ở xa sợ bị lấn bị chiếm tranh chấp..
  6..có thể hỏi ng dân xung quanh để biết được giá giao dịch trước đó,,giao dịch thực tế..so với giá hiện tại họ muốn bán,xác định chênh lệch hay nhờ ngân hàng thẩm định.
  giờ bọn cò kê giá ngáo giá khắp nơi,quý ace mua ở thực cần tổng hợp tất cả những dấu hiệu trên trc khi xuống tiền, đắn đo suy nghĩ nhé mua soa cho thích hợp và thuận lợi tránh bị lừa đảo và bị kê bơm thổi ngáo giá của bọn cò môi giới đầu cơ..giá nông lâm sản bấp bênh,giá cả nông sản rớt thê thảm giờ trồng trọt đủ ăn thậm chí thua lỗ vậy mà giá đất nông nghiệp dưới longbkhanhs, xuân lôc cam my giá hét trên trời..đúng là qua miệng và tay cò thì giá có thể lên tận mây xanh,muốn giá cao bao nhiêu thì chúng có thể làm giá lên bấy nhiieeu..thunnhaajp ng lao động ko tăng tụi bây đầu cơ thì ôm nhiều năm nữa đi nhé..đồngbnai giờ cò hoạt động rất đông.. cẩn thận khu vực lk và xung quanh nhé..bds giờ là lợi ích nhóm,bds phải có nhóm,có số đông,quen biết, cô lập vùng khống chế giá,tạo sốt,kê hét bơm thổi đẩy,ngáo giá,cò phải đông nằm vùng lừa gà vào choofng vào bẩy..ăn phải dày lừa phải cao tay..cuộc chơi chúng nó đặt ra và diễn,có mua bán cũng chúng nó thôi,mua qua bán lại,khi ai mắc bẩy rồi thì tụi nó rút..ở long khánh và khu vực lân cận bị quá chừng phải dè chừng nha mọi ng.long khánh đồng nai là vô địch thiên hạ,phân lô bán nền cũng nhiều vô kể..

 3. Đến đất đai là tư liệu sản xuất, mà người ta còn chuyển thành hàng hoá để đầu cơ tích trữ, mua đi bán lại, đẩy giá lên cao thu lợi bất chính. Thậm chí đến vàng, tiền tệ cũng chuyển thành hàng hoá buôn bán lòng vòng, tất cả những loại hàng hoá đó không hề tạo ra giá trị mà chỉ tạo ra giá cả đắt đỏ kìm hãm sự phát triển KT XH. Một đất nước vận hành theo cơ chế như vây thì KT XH sẽ mãi lụn bại, tăng gánh nặng nợ nần, và sẽ không bao giờ phát triển. XH thì tạo ra một tầng lớp đầu cơ, chạy chọt, lừa đảo, buôn bán chính sách, XH phân hoá giàu nghèo một cách nhanh chóng, cản trở các DA đầu tư và gây khó khăn cho XH. 40 năm phát triển Nhật bản, HQ, Thái Lan, Singapore….trở thành
  những con rồng của Châu á, còn VN sau 40 phát triển thì chỉ trở thành một "con giun đất" không hơn không kém.Vậy, để đất SX ra của cải, vật chất, tạo công ăn việc làm nuôi sống con người mà không tạo ra giá cả đắt đỏ một cách lãng phí, thì NN hãy sớm chuyển đất đai về tư liệu SX, hãy tăng thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với lĩnh vực KD BĐS lên hàng chục lần so với thuế bèo 0,03% như hiện nay, QH sớm thông qua Luật thuế tài sản trên đất, có như vậy đất đai mới đúng nghĩa của nó "đất đai là sở hữu toàn dân đặt dưới sự quản lý thống nhất của NN". Còn các ông chủ BĐS ở VN thì giàu to rồi lỗ cái gì kia chứ, thử hỏi 1000 tỷ USD mà người dân và các TCKT….gửi vào hệ thống NH chạy đi đâu hết, vậy không chui vào túi các vị ấy thì còn chui vào đâu nữa ? Lấy đất của NN, của dân chỉ mấy chục ngàn đồng/m2, rồi bán lên hàng chục cho đến hàng trăm triệu đồng/m2 vậy thì lỗ ở chỗ nào đây, thưa các vị ? Chả nhẽ các vị ấy có máy in tiền ?

 4. Vấn đề ở đây là ai là người mua đất, Chỉ có người thừa tiền đầu cơ mua rồi lại bán, chứ dân mua để ở làm gì có tiền trong tình hình dịch bệnh này mà mua. BĐS chỉ dành cho đầu cơ. Cứ đẩy giá lên đi rồi chết.

 5. đất long khánh đnai,hết sốt đất nền giờ phân lô ban nền dụ đổ đầy,giờ phân bán sào đầy cũng đứng cứng ngắc,ko ai mua bán gì,giờ bọn nó chuyển ra làm giá các huyện lân cận để bơm giá khu vực khác gần đó mong thoát hàng khu vực đang găm đất…như xuân bắc,suối cao,cẩm mỹ xuân lộc….định quán..cẩn thận nhé ace nếu mua ở thực dè chừng nha..lừa gạt và ko sổ sách nhiều lắm,,ngáo giá cũng nhiều lắm..bds giờ bọn nó đầu cơ là chủ yéu,có yẻu to nhà nước,lợi ích nhóm,mà bọn chúng muốn thổi giá phải lập hội, nhóm,rất đông, 1 nhóm của bọn nó phải vài chục ng,đủ thành phần,lính lác cò vạc môi giơi,cbcc,cb nn,cbcnv,ng trong chính quyền mơi thổi giá kê giá giống tp thủ đức bây giờ vậy..long khánh quê tôi cũng vậy,cò vạc rất đông,hội nhóm và cty bds rất đông,phân lô bán nền giấy tay đầy,mà tụi nó cứ sang tay mua qua mua lại với nhau thôi,kỷ thuật làm giá có rất nhiều,kê boem thổi đầy giá,ngáo giá,ảo giá..bọn nó ảo tưởng kỳ vọng nhiều mặc dầu thu nhập công nhân ko lên.mua thực coi chừng sập bẩy nha

 6. Chẩng bảo giờ nó sụp đâu tôi cá là vài năm nữa nó còn đắt hơn nhiều dù mình có mua hay không????????

 7. https://youtu.be/SzWJ5vJhl0Y Em chính chủ muốn bán đất nghỉ dưỡng ven đà lạt view đẹp thứ 2 không ai dám thứ nhất ! 92m mặt đường nhựa DT724 và 155m mặt đường bê tông thông QL20…. Cách QL20 đúng 13km. Cách sân bay hơn 20km, cách đà Lạt 51 km ….Đất 2 mặt tiền vị trí nằm giữa 2 điểm du lịch (thác ponguar và khu du lịch Long đỉnh ), hiện tại khu vực này đang được rất nhiều người sài gòn về mua để nghỉ dưỡng. Bởi vì đất còn rẻ hơn khu vực Nam Ban giáp đà lạt… Dân Nam Ban họ bán đất cho người sài gòn rồi thi nhau sang khu vực Tân Hà mua để ở. Vì đất đẹp, bằng phẳng, khí hậu gần tương đương với Nam Ban… Tân Hà hiện đang Là Trung tâm của 6 xã… Vài năm nữa sẽ Như là 1 thị trấn và đô thị nhỏ của huyện Lâm Hà !sắp tới sẽ có làng sài gòn của các đại gia chán phố về đây để hưởng thụ không khí trong lành mát mẻ quanh năm…. Trong sổ diện tích 8 xào làm sổ từ 2001 từ hồi chưa có lộ giới… Diện tích thực tế hiện đang sử dụng nhiều hơn trong sổ,tầm khoảng 9 xào Đến 1ha… Giá bán 11 tỷ thời điểm trước tết nguyên đán 2021. Qua tết 2021 giá tăng khoảng 13-15 tỷ mới bán…Zalo :0356674344

 8. Quy luật lại quay lại thời điểm 2011 nhà nhà, người người mua đất khiến đất lên giá như phi mã và sau 4 năm sau giá giảm một nửa ở vùng ven đô. Tiền toàn đổ vào bất động sản với mong muốn kiếm lời thì bóng bất động sản sẽ nổ sớm thôi

 9. covid giết hết, đừng mơ tiền đổ vô bđs,
  hàng không nhà hàng khách sạn du lịch….chết
  ai có bds lo mà bán nhanh lên, sau này ôm mà khóc…

 10. Ra đề:

  " TIẾT KIỆM CẢ ĐỜI- KHÔNG BẰNG TIỀN LỜI LÔ ĐẤT"

  Còn vế đối:

  " CẠP ĐẤT MÀ ĂN -THỊ TRƯỜNG ĐÓNG BĂNG, RỚT GIÁ"!

 11. thời gian sắp tới là hội đủ mọi yếu tố để cho thị trường nhà đất TỰ CHẾT MỘT CÁCH CÓ ĐÚNG QUY TRÌNH

 12. Ở Vịt Nam yêu quí thì tất tất tất vàng vì Luật đất đai rất sướng cho buôn đất, buôn đất …buôn đất Núm bờ one nên cứ mút đất ăn dễ nhất ( theo chân quan to ăn to)

 13. Đầu cơ … đầu cơ … tái đầu cơ … tiếp tục đầu cơ … túi 3 gang tay đựng vàng chưa thỏa lòng tham nên may túi 7 gang cho thỏa lòng tham ….giá cao tỷ này tỷ nọ cho 1 nhúm đất với “Quyền” chứ ko phải “ sở hửu chủ “ cuối cùng tội cho người dân bản địa với 1 tương lai mịt mờ làm vất vả cả đời ko mua nổi chổ dung thân ….!

 14. 💖🌹Rất hay! Vì sự phát triển bền vững, nhờ thầy khuyến cáo học viên và người nghe, nên khởi tâm trước khi khởi nghiệp, hoặc làm song song. Đơn cử, một người trong một năm, phát tâm trồng từ 5 – 5000 cây xanh (có thể cho bà con nông dân cây giống thì càng tốt – cây ăn quả hoặc cây lâm nghiệp) và thả ít cá giống xuống sông, suối. Khi nhiều người cùng làm, nhiều dòng sông, vùng đất sẽ nhanh được hồi sinh; thiết thực giúp đỡ bà con nông dân có cây giống để trồng và thoát nghèo… Trân trọng cám ơn thầy!

 15. Đất cứ thấy các nhà đầu tư vào mua giá cao, để dân nghèo địa phương khổ vì ko mua nổi đất

 16. Cho em hỏi nghị định 148 có phải bỏ bắt buộc xây nhà trong dự án ở các tỉnh lẻ phải không anh

 17. Toàn nói phét thôi bds sắp ăn cứt rồi toàn tiền ngân hàng thôi nhà có một cái so
  Đó Cảm ngân hàng cử miếng no cắm đi miếng Kia cấm vào chứ có phải có tiền thật mua đâu mà bảo tăng giá

 18. Video của anh rất hay và ý nghĩa. Hiện tại em cũng đang đầu tư bđs, và em muốn làm thêm dịch vụ nhà đất. Anh có thể giới thiệu em trung tâm nào đào tạo chứng chỉ hành nghề môi giới bđs ở tp hcm uy tín được không ạ. Em cảm ơn nhiều

 19. Giọng nói truyền cảm rất hay ,thích xem kênh a vinh thật tế và đúng sự thật của người có tâm

 20. Mỹ bơm tiền, VN cũng phải bơm sắp có lạm phát, theo anh thị trường BDS đất thổ cư sẽ đi theo hướng nào? VN bơm tiền thì lãi xuất lại càng giảm vậy nên đầu tư vào đất thổ cư hay dự án đất nền và chung cư.!?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *