Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 mới nhất 2020Công ty cổ phần Vinhomes từ lâu đã được biết đến với những dự án xây dựng chất lượng, có quy mô lớn và mang lại những giá trị tiện ích không phải dự án nào cũng có thể làm được. Chính vì thế, ngay từ khi khởi công, Vinhomes Grand Park nằm tại quận 9 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư bất động sản và trở thành cái tên có sức tranh giành rất lớn. Và những thông tin cơ bản về dự án này của MeeyLand sẽ giúp bạn lý giải về sức hút của chúng.

Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Nếu là một người am hiểu về bất động sản thì hẳn không ai là không biết Vinhomes Grand Park tại quận 9 được xem là dự án mục tiêu lớn mà Vingroup dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng. Chú trọng đến mô hình căn hộ cao cấp nhưng giá cả phải chăng, đây chính là dự án nhận được sự quan tâm vô cùng lớn không chỉ khách hàng, nhà đầu tư và giới truyền thông. Chính vì thế, những thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Grand Park dưới đây là điều ai cũng muốn biết:

Xem thêm:

Tên dự án khởi công: Khu đô thị Vinhomes Grand Park

Vị trí xây dựng: Dự án được xây dựng tại khu đất nằm trên đường Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ quận 9 thuộc thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị đầu tư chính là Công ty cổ phần Vinhomes, đơn vị chịu trách nhiệm về lĩnh vực bất động sản, thuộc quyền điều hành của tập đoàn Vingroup.

Đơn vị chịu trách nhiệm thi công chính là Coteccons

Diện tích dự án: Khu đô thị Vinhomes Grand Park có tổng diện tích là 365 hay và được chia thành hai khu phân tầng thấp và cao. Ước tính, tỷ lệ xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng 20 đến 25% so với tổng diện tích. Với mỗi căn hộ, tuỳ vào loại hình chúng cũng sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau.

#meeyland
#batdongsanmeeyland
Công ty cổ phần tập đoàn Meey Land
tầng 5 tòa nhà 97 – 99 láng hạ, phường láng hạ, quận đống đa
website:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *