DÒNG TIỀN ào ạt vào thị trường và cuộc thay máu NHÀ ĐẦU TƯ lớn#NguyenVanTinh #dautuchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh
Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram)
Mở Tài khoản chứng khoán online VPS:
Mã ID NGƯỜI GIỚI THIỆU: 8740 (TK ở TPHCM) và ID 8233 (TK ở Hà Nội) – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ riêng).
Mở Tài khoản GIAO DỊCH HÀNG HÓA cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư.
Nhóm telegram chia sẻ:
@Nguyen Van Tinh @Đầu Tư Hàng Hóa

Bạn là nhà đầu tư mới vào thị trường, bạn không biết cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán online, bạn chưa biết cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu, bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán, muốn biết phân tích cơ bản cổ phiếu, muốn học cách đọc báo cáo tài chính, muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường chứng khoán, muốn biết phân tích kỹ thuật để chọn điểm mua bán cổ phiếu, muốn đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả…hoặc bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường Chứng khoán phái sinh hoặc hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, nơi có thể giao dịch 2 chiều, bán khống, tỉ lệ đòn bẩy cao, tối đa chi phí lãi vay margin, giao dịch các mặt hàng như Dầu thô, Cà phê, Cao su, Đậu tương, Ngô, Lúa mì, Bạc, Đồng, Quặng sắt, bạch kim…Tất cả được chia sẻ một cách rõ ràng, chi tiết thông qua các video trực quan, dễ hiểu đều có trong kênh của mình.
Cần hỗ trợ, chia sẻ gì xin cứ mạnh dạn nhắn tin hoặc gọi điện cho mình theo số phía trên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh những sai lầm, mất mát, thua lỗ không đáng có trong quá trình đầu tư.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

32 responses to DÒNG TIỀN ào ạt vào thị trường và cuộc thay máu NHÀ ĐẦU TƯ lớn

  1. Theo tôi xét về kinh tế thì giai đoạn này là giai đoạn đầu tư vào chứng khoán là hợp lý nhất. Nếu chưa đầu tư được chứng khoán thì nên giữ tiền mặt. Đặc biệt không nên mua vàng.

  2. giá 1 cổ trụ bằng 2,3 cổ midcap .nên vol hôm qua nhìn không lớn, nhưng thực tế giá trị gd nó khác biệt . ad nhìn vol đánh giá thì chưa khách quan.. Rõ ràng phiên hôm qua dòng tiền lớn vào mạnh.

  3. có sư phụ tốt thế này mà em mới biết được 2 tuần nay. nói thật chứ em nghe clip của anh trong cả lúc ăn và lúc tắm luôn. thank anh nhiều

  4. đúng là tiền ko biết làm j vàng ko ăn thua đất chưa rẻ thì cổ phiếu jo thành bonri chăng?

  5. Đang mưa lũ lụt. Lại có EVFTA nên Tar giá 21.4 này mua đc k anh ? Sắp có báo cáo quý 3 nên em tính mua Tar phiên mai

  6. Nến đẹp, nhưng mai có đáo hạn thì có vấn đề gì không anh? Hôm nay nhiều mã đẹp mà em không dám mua. Mấy mã lãi thì phải bán nhanh.

  7. Thời gian này tôi mới lập gd hơi muộn, và nhà có chút chuyên k vui,nên k theo dõi những clip của anh Tĩnh .sau này có dịp mong anh sẽ giúp đỡ cho tôi có cơ hội kiếm đc chút tiền nhỏ lo cs.cảm ơn anh!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *