Đồng Hồ Michael Kors Nam – Nghệ Thuật Đỉnh Cao

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ cao cấp không thể không nhắc đến Michael Kors. Từ một hãng thời trang của Mỹ đã lấn sân sang lĩnh vực đồng hồ và mang lại nhiều thành công lớn, đặc biệt là đồng hồ Michael Kors nam. Vậy đó là gì, hãy dõi theo bài viết sau của Casio Watch nhé!

Lịch Sử Đồng Hồ Michael Kors

Michael Kors là một trong những thương hiệu hàng đầu của nước Mỹ về mặt hàng phụ kiện thời trang và thể thao cao cấp. Sứ mệnh của thương hiệu này chính là “mang phong cách sống năng động và sang trọng đến với mọi khách hàng trên thế giới”.

Thương hiệu này được ra đời vào năm 1981, bởi chính nhà thiết kế Michael Deloris Kors. Vào năm 1983, nhận được thành tựu đầu tiên khi nhận giải thưởng American Original lần thứ nhất. Từ khi ra đời, hãng chỉ chuyên thời trang dành cho phái đẹp. Đến năm 1998, hãng bắt đầu cho ra mắt những sản phẩm dành cho nam, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm…

Năm 2004, đồng hồ mang thương hiệu Michael Kors chính thức xuất hiện trong bố sưu tập của hãng. Có thể nói đây chính là sự kiện đem lại thành công lớn cho hãng.

Năm 2008, hãng chính thức mở cửa hàng đầu tiên chuyên về đồng hồ tại Milan, Ý. Năm 2009, cửa hàng thứ 2 xuất hiện tại London. Đến hiện nay, đồng hồ Michael Kors đã xuất hiện trên khắp nước Mỹ và một số khu vực trên thế giới. Tại Việt Nam, đồng hồ Michael Kors nữ lại được ưa thích hơn.

Nghệ Thuật Của Đồng Hồ Michael Kors Nam

Để nói về đồng hồ Michael Kors thì đây chính là sự sang trọng đến từ nước Mỹ. Hầu hết các phiên bản của đồng hồ Michael Kors nam và nữ đều có kiểu dáng tinh tế. Phong cách của đồng hồ là hiện đại và đỉnh cao cho tầng lớp trung lưu tới cao cấp.

đồng hồ Michael Kors nam

Đội ngũ chuyên môn thiết kế sản phẩm của Michael Kors luôn luôn làm việc với hiệu suất cao và chuyên nghiệp để được những chiếc đồng hồ thật tinh xảo và chất lượng đến tay người dùng. Từ lớp kính bảo vệ đến dây đeo tay, Michael Kors cho những đặc tính tốt nhất.

Xét về mặt thời trang và nổi tiếng của thương hiệu, đồng hồ Michael Kors nam là phụ kiện hoàn hảo và đẳng cấp cho ai muốn khẳng định vị trí của mình.

Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh

Để luôn bắt kịp theo xu hướng của thời đại, Michael Kors đã cho ra mẫu đồng hồ thông minh Access Runway vào cuối năm 2018. Đây là chiếc đồng hồ thông minh mới đầy sáng tạo, đánh dấu một bổ sung thiết kế mới cho bộ sưu tập Access vào năm 2016.

Chiếc đồng hồ này cung cấp những trải nghiệm mang tính cá nhân. Điều đó được thể hiện qua các tính năng vượt trội như theo dõi nhịp tinh, chức năng chống nước, phương thức thanh toán và GPS không được kết nối.

Đó là sự phát triển theo thời gian của thương hiệu Michael Kors. Hy vọng trong thời gian ngắn nhất, những chiếc đồng hồ Michael Kors nam cũng được người Việt Nam ta đón nhận nhiều như đồng hồ nữ!

Xem thêm bài viết của chúng tôi tại đây!

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *