Đọc sách thuê | Không xinh không thông minh không bất bình thế giới | Phan Ý YênĐọc sách thuê | Không xinh không thông minh không bất bình thế giới | Phan Ý Yên | Sách dành cho phụ nữ

Đăng ký kênh tại đây:

Cuốn sách Không xinh không thông minh không bất bình thế giới gồm 23 bài viết như những món quà ý nghĩa mà Phan Ý Yên trân quý dành tặng cho những người phụ nữ.

Với giọng văn thủ thỉ, gần gũi, bình dị, Phan Ý Yên tâm tình với những người phụ nữ của mình về cách đi qua những vấn đề khó khăn của cuộc sống mà chúng ta thường “thổi phồng lên thành cỡ XXL”. Hay cách từ vai phụ trở thành vai chính trong cuộc đời mình; cách đối diện với những nỗi buồn, nỗi lo rất phụ nữ: bị hối thúc chuyện chồng con, chuyện yêu một người xứng đáng, chuyện tạm biệt ex, nỗi lo về thiên chức làm mẹ, làm vợ,…

Khác biệt và mới lạ ngay từ bìa sách là bức tranh một cô gái chưa được phác họa rõ nét, chỉ thấp thoáng gương mặt mà có thể gương mặt đó chẳng là của riêng ai?

Ẩn ý mà Ý Yên muốn dành đây là gì, nhiều ý kiến độc giả cho rằng: “Mỗi cô gái đều có quyền làm nhân vật chính trên trang bìa ‘cuốn sách cuộc đời’ mình, phụ thuộc vào cách cô ấy đối diện với cuộc sống. Là con gái, phải biết học cách xinh đẹp và thông minh. Khi mà chúng ta đã đẹp, đã thông minh bằng chính nỗ lực của mình rồi thì chúng ta sẽ hiểu ra rằng thế giới này hoàn toàn không bất công, bất công là do chính chúng ta tạo ra.”

Việc lựa chọn không vẽ nên khuôn mặt cô gái, có lẽ là một ẩn ý sắc sảo mà tác giả muốn nhắn nhủ thông điệp tới những người phụ nữ hiện đại của mình rằng: khuôn mặt dù xinh hay không xinh, dù khờ khạo hay sắc sảo cũng không nói lên được rằng cô gái đó có hạnh phúc hay không. Điều cốt yếu để đem lại hạnh phúc người phụ nữ là tâm lý của cô ấy.

Cuốn sách như tấm gương phản chiếu cuộc đời của các cô gái, mỗi độc giả có thể soi mình trong “ tấm gương” và rút ra kinh nghiệm sống bản thân mình.
————————————-ooo000ooo—————————————–
Page Facebook:
Web:
Facebook:

CLB đọc sách thuê Tân Khởi Phát thực hiện audio book này nhằm chia sẻ cho những ai không có khả năng đọc, những người không đủ điều kiện để mua sách. NẾU BẠN ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA SÁCH, mong bạn mua sách in để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Cảm ơn bạn.

Kênh hoạt động cộng đồng, vì vậy với những tác phẩm bản quyền, mong tác giả, dịch giả, đơn vị xuất bản hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên kênh để gỡ bỏ nội dung không phù hợp xuống. Chúng tôi biết ơn bạn.

Trân trọng!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *