Đoàn Việt Tiến – Vẽ biểu diễn kỷ lục Việt Nam lần 2Họa sĩ Đoàn Việt Tiến sinh năm 1961, quê tại xã Phú Đức, Châu Thành, Bến Tre. Ông đam mê vẽ tranh từ khi còn nhỏ. Ông kể: “Lúc nhỏ khi chưa có bút, giấy… tôi thường dùng gạch, than vẽ trên đất. Sau này có điều kiện mua bút, giấy tôi rèn luyện bản thân bằng việc ra tất cả khu chợ ở Bến Tre để vẽ khung cảnh chợ”.
Về cơ duyên đến với loại hình nghệ thuật vẽ ngược tranh trên kính bằng 10 đầu ngón tay, ông cho biết trong một buổi chiều ra đồng, ông tình cờ thấy một tấm kính óng ánh dưới ánh mặt trời. Ông nảy ra suy nghĩ nếu vẽ tranh trên kính chắc sẽ đẹp và bền hơn là vẽ trên vải hay giấy. Từ đó, ước mơ vẽ tranh trên kính bằng 10 đầu ngón tay từng được áp ngủ trước đây dần dần hình thành, từ đó tôi mài vẽ, hư hết tấm kính này đến tấm kính khác nhưng với ý chí quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc cho đến một ngày tôi đã vẽ được hình ảnh chân dung nhân vật hết sức sinh động và thần thái rõ nét của từng nhân vật. Tôi đã vẽ rất nhiều chân dung các vị lãnh đạo và danh nhân trong nước và trên thế giới.
Ngoài khả năng vẽ nhiều thể loại tranh, chân dung, trừu tượng, ấn tượng, tả thực ngược sau kính cường lực bằng 10 đầu ngón tay. Tôi còn nhiều khả năng mang âm hưởng nghệ thuật âm thanh. Tôi đã trải qua gian nan, thử thách và khổ luyện không ngừng. Tôi đã sáng tác hơn 300 bản nhạc về âm thanh mật ngữ, mục đích giúp cho người nghe nhận được hiệu ứng tương tác cân bằng cảm xúc tâm lý khi họ bị hoang tưởng hoặc stress nặng. Nhạc cân bằng cảm xúc được làm bằng những clip tôi vừa hát bằng âm thanh nội lực của chính mình, tôi vừa đàn bằng guitar, vừa hát lên với một khẩu độ vượt bức tường âm thanh. Điều này làm cho người bị bệnh được khỏi bệnh trở lại trạng thái bình thường phương pháp này trong một thời gian dài tôi đã giúp trên 5.000 người trong cả nước, đã được sự ngưỡng mộ đánh giá cao và thích thú hơn 80%.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *