Do Đâu Người Giàu Sang – Kẻ Nghèo Hèn | Bài Giảng Thầy Thích Thiện Thuận Mới 2021Do Đâu Người Giàu Sang – Kẻ Nghèo Hèn | Bài Giảng Thầy Thích Thiện Thuận Mới 2021
————————————–
#thíchthiệnthuận #thichthienthuanmoinhat #thầythiệnthuận #bàigiảnghay
Tổng Hợp những bài giảng hay nhất của Thầy Thích Thiện Thuận.
Thầy nổi tiếng và được Phật tử cả nước hâm mộ và yêu mến từ những bài giảng của Thầy đặc biệt là bài giảng “Bóng Mây” trong khóa tu mùa hè năm 2017 tại chùa Hoằng Pháp.
Trong thời gian tu hành Thầy đã đi rất nhiều vùng trên đất nước truyền bá đạo Phật, giáo lí những điều hay lẽ phải, hướng thiện chúng sanh rất nhiều nơi giúp mọi người nhận ra chân giá trị cuộc sống, điều hay lẽ phải để thực hành trong cuộc sống mang đến niềm an vui hạnh phúc…Với vẻ ngoài hiền hậu, nụ cười ấm áp, Thầy đã sưởi ấm rất nhiều trái tim mang những đớn đau phiền muộn trong cuộc sống mang đến niềm vui hạnh phúc, giúp chúng sinh đoạn ác tu thiện, lời giảng gẫn gũi thân thuộc dễ dàng đi vào lòng người.
Key tìm kiếm: bài giảng hay, thích thiện thuận, thầy thích thiện thuận, thuyết pháp thích thiện thuận, thích thiện thuận 2020…
#thichthienthuan , #thầythiệnthuận , #bàigiảnghay pháp thoại thuyet phap

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

4 responses to Do Đâu Người Giàu Sang – Kẻ Nghèo Hèn | Bài Giảng Thầy Thích Thiện Thuận Mới 2021

  1. Chúc Mọi Người Có Buổi Nghe Giảng An Lạc Và Chánh Niệm🙏🙏🙏
    ✅Mọi Người Hãy Bấm LIKE + Subscribe Để Cập Nhật VIDEO Mới Nhất.
    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏🙏🙏

  2. Mô phật thầy. Bài giảng cua thầy con nghe rất hay và rất thực tế trong cuộc sống này đúng la vậy. Con chúc thầy nhiều sức khỏe để thầy giảng cho chúng con mghe .A di đà phật.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *