[Đồ chơi trí tuệ- Thử thách xếp hình]-Magic Egg-Tangram Puzzle-SolutionMagic Eggs không những là trò chơi thú vị dành cho các bạn nhỏ và còn là thử thách thực sự cho các bậc cha mẹ, các bạn trẻ trong những giây phút gia đình vui chơi bên nhau hay những buổi họp mặt tụ tập bạn bè.
Tangram Puzzle (2D) nói chung và Magic Eggs nói riêng có sức gợi mở lớn và không có bất cứ giới hạn nào với người chơi, miễn là có đủ tư duy logic và có sự sáng tạo. Thế nên, những hình mới được tạo từ 9 miếng ghép là không dừng lại ở các hình được giới thiệu ở đây.
Tangram Puzzle (2D) là hiểu đơn giản là một trò chơi để rèn luyện trí tưởng tượng và sáng tạo của con người. Từ những miếng ghép cố định được thiết kế theo những tiêu chuẩn đơn giản hết mức, người chơi có thể suy nghĩ và tưởng tượng để ghép thành nhiều hình khác nhau. Tangram được cho là xuất phát từ Trung Quốc cách đây khoảng hơn 200 năm (1802-1806), sau đó được phát triển sang các khu vực khác: Anh, Châu Âu và Châu Mỹ. Từ đó, nhiều Công ty đã sản xuất tangram puzzle phục vụ người chơi.
Magic Egg (được Mr. P giới thiệu ở đây) là 1 mẫu tangram puzzle khá thú vị, được phổ biến bởi Công ty Ritcher (Đức) với tên gọi Magic Egg – Anchor puzzle vào năm 1912 (số thứ tự #16 trong rất nhiều mẫu đã phát hành). Từ 9 miếng ghép ghép đơn giản của Magic Egg, chúng ta có thể tạo ra hàng trăm hình khác nhau, trong đó đa số là các loại chim và 1 số loài động vật khác.
Chúc các bạn vui!
Keep on Puzzling!
Mr. P!
——————————-
Video: Solution to Magic Egg by Mr. P (Mr. Phung Ha Long/ Mr. Puzzle)
Music: Ivan Torrent – Human Legacy

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *