ĐIỀU BỐ MẸ THẤY VS. ĐIỀU TÔI LÀM || KHOẢNH KHẮC VUI GIỮA BỐ MẸ VÀ CON CÁITÌNH HUỐNG VỚI PHỤ HUYNH DỄ THẤU TA ĐỀU ĐÃ TRẢI QUA KHI CÒN NHỎ

Bố mẹ chúng ta luôn coi chúng ta như những đứa trẻ, đó là lý do họ hơi khó tính khi ta lớn lên. Trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy vài tình huống dễ hiểu mà mọi đứa trẻ đều đã trải qua trong quá trình khôn lớn.
Khi bạn chuẩn bị đi chơi và diện một chiếc váy hơi ngắn quá gối, nhưng bố mẹ lại thấy nó thật cũn cỡn và họ yêu cầu bạn thay váy khác.
Hoặc là khi bố mẹ vật lộn để làm quen với công nghệ mới và họ luôn yêu cầu sự giúp đỡ và cố gắng của bạn để giúp họ tránh không mắc các lỗi liên quan đến công nghệ.
Vậy còn những lần bố mẹ không liên lạc được với bạn qua điện thoại và họ nghĩ ra đủ kịch bản kinh dị trong đầu cho đến khi nhìn thấy bạn.
Những lúc khác, bố mẹ lại có xu hướng phản ứng thái quá khi con bị ốm và họ nghĩ rằng mình phải trở thành bác sĩ thì mới chữa được bệnh.
Hãy xem đến cuối để thấy thêm nhiều tình huống hài hước và dễ thấu sẽ làm bạn cười nhé. – Ví dụ, sự khác biệt khi bạn là trẻ con và bây giờ, và cả tình yêu của bạn dành cho bố mẹ nhiều đến nhường nào nữa.

Dấu thời gian:
1:54 – Khi bị ốm lúc nhỏ
2:21 – Phòng bừa bãi
3:18 – Trẻ con chơi cùng nhau
4:20 – Khi trẻ yêu bố mẹ rất nhiều
5:25 – Người nhện bé nhỏ
6:21 – Chơi trò trang điểm với bố mẹ
7:39 – Cách chăm sóc ông bà
9:16 – Công cụ đánh giày tự làm
9:42 – Vấn đề chỉ mẹ mới hiểu
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

28 responses to ĐIỀU BỐ MẸ THẤY VS. ĐIỀU TÔI LÀM || KHOẢNH KHẮC VUI GIỮA BỐ MẸ VÀ CON CÁI

  1. Cha mẹ là những người quan trọng nhất và tuyệt vời nhất đối vs chúng ta. Nhưng đôi khi, cha mẹ là những người lm chúng ta tổn thương nhất

  2. Có ai muốn kết bn với mik ko nè nam , nữ j cũng đc hết nhá 🤞💕🤞💕🤞💕

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *