[Điểm Tin] Trung Quốc Xây Căn Cứ Hải Quân ở Pakistan? — Hồng Kông Đứng Trước Nguy Cơ Mới | TQKKDTrung Quốc xây căn cứ hải quân ở Pakistan để đối đầu Ấn Độ? Người biểu tình Hồng Kông tưởng niệm thảm sát quảng trường Thiên An Môn.

Thêm nguy cơ cho Đài Loan. Và thêm chuyện đau đầu với virus Corona ở Trung Quốc. Cùng nhiều tin khác trong phần điểm tin Trung Quốc tuần này.
______________________________________________________________

Bạn có thể ủng hộ cho chương trình qua Patreon, đặt câu hỏi cho Chris và nhận những phần quà thú vị tại đây:

Hoặc ủng hộ qua PAYPAL hoặc BITCOIN tại đây:

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Subscribe:

__ Kênh Tiếng Anh__

Facebook:
Subscribe:

__ Video gốc __
Link:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

32 responses to [Điểm Tin] Trung Quốc Xây Căn Cứ Hải Quân ở Pakistan? — Hồng Kông Đứng Trước Nguy Cơ Mới | TQKKD

  1. Tập hí không có uy tín,nói một đường làm một ngõ mà kêu dân HK tôn trọng quốc kỳ là điều không tưởng.

  2. Riêng cái dân Hongkong bị vào tù vì lăng mạ quốc ca Tàu thì cái đó đúng mà, việc lăng mạ quốc ca là đã không đúng rồi huống gì là quốc ca của thể chế đang đại diện cho HongKong, nói đúng là đất mẹ, đòi tự do đòi tự quyết ok, chứ lăng mạ quốc ca cũng văn vẻ ủng hộ thì câm mẹ mồm đi :))

  3. Giang là một gã khốn nhưng không có nghĩa tập là một người tốt . một câu nói thôi đủ để chửi và đánh giá hành xử mất dạy của ĐCS Trung cộng và tôi thích câu nói đó

  4. Bình luận rất hay đó anh bạn à . thật mỉa mai và hước . Trung Quốc đúng là thật khác đời khác người .

  5. Tr Quốc có theo thể chế chính trị nào đi nữa cũng không từ bỏ chủ trương bành trướng thống trị, , sai lầm của Q tế chỉ chú trọng thể chế chính trị của quốc gia mà không thấy hết dã tâm của họ ,không riêng Tập cân bình chủ trương này chỉ thay đổi cách tiếp cận bằng nhiều hình thúc khác nhau , mà thôi

  6. https://www.lifesitenews.com/opinion/archbishop-viganos-powerful-letter-to-president-trump-eternal-struggle-between-good-and-evil-playing-out-right-now — TQKKD should read this letter – the whole picture of current good and evil war which is happening now to the end stage. CCP is part of evil side. Be vegan make peace please everyone.

  7. Tôi sinh sống và làm việc tại Thâm Quyến Trung Quốc 10 năm nên tôi hoàn toàn tin "600 triệu dân Trung Quốc có mức thu nhập 3,3triệu VND/ tháng.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *