Dịch Covid-19: Trung Quốc lần đầu thừa nhận có gần 2000 nhân viên y tế bị lây nhiễm,Trong cuộc họp báo hôm 14-2-2020, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc cho hay, tính đến ngày 11-2 có khoảng gần 2000 nhân viên y tế gồm bác sĩ, y tá… bị lây nhiễm khi đang điều trị cho người dương tính với virus Corona chủng mới.

Bạn nghĩ sao?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

43 responses to Dịch Covid-19: Trung Quốc lần đầu thừa nhận có gần 2000 nhân viên y tế bị lây nhiễm,

 1. Giải pháp nào cho các nạn nhân đây? Người vô tội đang gánh chịu hậu quả khi cái đang lộ diện rõ ràng. Cần có người anh hùng và xin thượng đế rủ lòng thương!

 2. Chế độ cộng sản tq khí số đã tận vì đã giết quá nhiều người trời đất không tha .Tứ môn xạ bích. Đột như kỳ lai .Thần kê nhất thanh .Đạo này đại suy.trích mã tiền khóa của Gia Cát Lượng.

 3. Ước gì con virus corona này lây nhiễm gây tử vong toàn bộ Bộ Chính trị trung ương của Tàu cộng và Việt cộng để nhân dân hai nước được sống trong bình an.

 4. Moi quoc gia hay ho tro het muc cho trung quoc ve hau can. Khong nhan hang va nguoi den tu trung quoc .Neu co thuoc phong hay xu dung truoc de chan lay lang con thuoc chua se cung cap sau cho nguoi benh. Ban bo tinh trang khan cap toan cau

 5. Cầm quyền VN mình giờ này còn để Tầu vào như đi chợ, không lo cho dân , chỉ bưng bô Tầu. Giờ chỉ có chết.
  Dịch đã lan tràn khắp nước rồi, chỉ vài tuần nữa sẽ thấy thôi. Muốn giấu cũng chẳng được .
  Bà con đừng tin vào cái nhà nước máu quần này nữa, liệu mà bảo vệ con cái và gđ. Tôi khuyên rất thật lòng đấy. Đừng tin CS chúng nó kẻo hối không kịp.

 6. Trung quốc phát ngôn viên chính phủ như Hoa xuân Oánh nhìn đã thấy điêu rồi chưa cần nghe đã thấy giả rối .

 7. +Nhung cai Chet cua Y, BAC SI' nay..>>hay hoi TOI AC…Tu Dang' Cong San…TRUNG CONG, ai da' gay ra VIRUS CORONA.???????????Khong phai la HOA KY..chu''.? QUA' BAO' Cho nhung ke' THU'…AC, Ngay tang cua bon Cong San TRUNG CONG+VIET CONG…chung may da' den>>2020,

 8. +Bay gio TRUNG QUOC moi biet noi THAT…sao.? Muon roi, so' nguoi Chet moi ngay, moi tang, khong he suy giam'.! Nhieu cai Chet that thuong Tam, Bi CO LAP trong nha dan den TU' VONG+Khong con thuc pham, phai treo tuong ra ngoai, bi te' tu tren lau cao xuong dat..TU' VONG.!Dung la cho do AC QUY'. Can phai loai tru khoi the' gioi loai nguoi.! Su TAN AC cua bon TRUNG CONG, da' noi len het su that , ve viec VIRUS,,hoat dong tren lanh tho' TRUNG QUOC la ..CO' MUC DICH, CHU' MUU, >>TAP CAN BINH, muon ca' the' gioi cung CHET, sau khi bi ,,HOA KY, bao vay kinh te'+Danh Thue Cao len tat ca' nhung hang hoa cua TRUNG QUOC, gay thiet hai cho dat nuoc nay hon hang 1000 Ty' Dollars, Dung la AC QUY'. Truoc khi chung Chet di, bon chung van con gieo rat kinh hoang den cho nhan loai,.cam on TRUMP..rat nhieu,!.dvh.

 9. …TRUNG QUỐC vì sao họ lo sợ nhửng cơ quan y tế của quốc tế vào nước họ để hợp tác ngăn ngừa bệnh dịch..phải chăng họ sợ nhửng điều sai lầm mà chính quyền TRUNG QUỐC từng dấu như trước đây…sự ngược đời là như vậy…..mọi quốc gia khuyến cáo không nên đến TRUNG QUỐC..mà sao các cơ quan y tế họ dám đem tánh mạng của mình đến nơi nguy hiểm để hợp tác để ngăn chặn cơn đại dịch corona….tại sao TRUNG QUỐC lại sợ không cho họ vào .{.1} con virus nầy do một động vật gây ra..{2}..là con người gây ra..? ? ?….

 10. Virus Cotona nen tim den giay benh dang cs tau va dang cs VN, cho lu cs chet het, nhan dan duoc huong su that tu do , an binh.

 11. BAC SY LY BI CHO LA DUA TIN DON THAT THIET…
  BAY GIO TIN KHONG THAT THIET MA NO LA ""TIN THAT VONG ""CUA TRUNG CONG…VI CAI BAN CHAT DUY Y CHI MA LAM CA THE GIOI SO HAI VOI CON VIRUS CORONA QUAI AC NAY…

 12. Nuoc nay toi thoi ky mat van vi thang cau Tap tham vong nen gio bi Trung phat . Binh va kinh te do bi ap luc thi se bi bung phat su day dua tu dan !!!!

 13. Chỉ là Việt Cộng tranh ăn với Cộng Việt, thanh toán nhau thẳng tay mà thôi!
  Đây là lúc Người Có Bằng VN Trí Có Thức chứng minh là HỌ khác với Bọn Có Bằng VN nhưng Trí không Có Thức!
  Khi mà Cộng sản chịu chơi LUẬT thật sự thì chúng chỉ thân bại danh liệt mà thôi!
  GIẶC tới cướp đất, cướp biển mà lại xin ÁO DÀI HÒA BÌNH!
  Mổi lần giặc Tàu tới thì lại tung tin “xe cán chó, chó cán xe” như là “thương vụ AVG” để đánh lạc hướng công luận!
  Ôi, loài “VC hang Bác Bó” ơi!
  Thượng bất chính, hạ tắc loạn!
  Bọn Cầm Quyền nào, Thằng Dân đó mà thôi!
  Trân trọng kính phục ngã mủ chào tất cả những Người Con Dân Việt KHÔNG vô cảm quốc nội từ một người chỉ biết tỏ lòng và vẫn còn ngồi ăn bơ uống sữa béo tại xứ người!
  Lịch sử 1000 năm đô hộ giặc Tàu phương Bắc thì cũng ĐÃ rành rành từ bao thế hệ!
  Ấy vậy, vì tham vọng cá nhân, vô cảm, tàn nhẫn và lạnh lùng, loài ‘VC’ đã MANG giặc TC vô đất nước để giúp chúng cướp quyền!
  Chúng đâu có NGU đến nổi KHÔNG biết được là rồi sẽ KHÔNG thể đuổi được giặc Tàu về?
  Không phải BÂY GIỜ thì đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’ mới bán Nước ta cho Trung Cộng.
  Sự việc ‘cỏng rắn cắn gà nhà’ này đã xuất phát với Cáo Hồ và đồng bọn ngay từ trước Hiệp định Genève 1954.
  Chuyện Miền Bắc Việt Nam ĐÃ bị Hán hóa thì cũng rõ ràng từ sau tháng 4 năm 1975 cho tất cả mọi người còn bị kẹt lại trong Nam: ca, nhạc, kịch, phim ảnh, v. v. . .đều hoàn toàn mang âm hưởng 100% Tàu cộng!
  Và đó cũng quả là một sự ngở ngàng không lường quá ư là đau thương! Nền văn hóa thuần Việt trong Nam đã chỉ có thể chống cự trong cô đơn từ lâu nay trong sự LẠNH CẢM của bao kẻ tự cho phép quên mình là Người Việt Nam!
  Chúng tôi, Người Dân Miền Nam, đã từng quá ư là ngở ngàng dạo 1975, khi chứng kiến người dân và bộ đội Bắc cộng mà sao Y NHƯ những tên Tàu cộng, từ cách đi đứng tới cách ăn uống, ca hát và sinh sống!
  *Đánh Mỹ cút chi mà nay đút tiền cướp của Dân để hối lộ cho cho con vô Đại học Mỹ (thay vì Nga hay Trung cộng) cùng đổ xô mua nhà tại Mỹ chuẩn bị chạy đi khi xụp đổ?
  Đánh Mỹ cút mà NAY HÃNH DIỆN được Mỹ cho vô cữa sau??? Bao nhiêu xương máu Việt đã đổ dọc dãy Trường Sơn? Vô hình chung, sau khi bị CÚT đi vào dạo 75, nay thì Mỹ lại BẤT chiến nhưng TỰ NHIÊN THÀNH! Chỉ có đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’, cái đám thổ phỉ xuất phát từ núi rừng, của mấy con khỉ đỏ đít, của mấy thằng cướp mặt xanh lè như lông két (lời TRANG LÊ), không bao giờ bước ra khỏi được cái hang Pắc Bó hôi thúi mới có được cái “đỉnh cao trí tuệ”, để biết tiên liệu trước, mà đem bao sinh mệnh tuổi trẻ Việt vứt bỏ không thương tiếc dọc Trường Sơn hay trên khắp đồng ruộng phì nhiêu Miền Nam thân yêu, hầu ĐÁNH CHO MỸ CÚT, để rồi nay lại dùng tiền mồ hôi nước mắt Người Dân Nghèo Vô Tội đi trả tiền, cũng lại cho Mỹ, để LẠY XIN MỸ TRỞ LẠI!? Đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’ đang cướp tiền Dân để chi cho bọn ‘lobbies’ Mỹ giúp chúng tiếp tục bóc lột Nhân Dân. Mỹ nay là đất lành cho chúng đậu xuống tiền của và con cái.
  Đánh Mỹ cút mà NAY vuốt mặt để TRUMP, kẻ đã lớn tiếng công khai tố cáo Xã hội chủ nghĩa chỉ là chính sách để dành quyền lực của bọn thống trị (đó là chưa nói tới chủ nghĩa Cộng sản, thằng sư tổ của chúng), ra vô như đi chợ Trời, mâm cao cỗ đầy chuẩn bị mà vẫn phủi đít ra đi không thèm chào một tiếng sau khi biểu thằng Ủn Ỉn nhưng nó đã không vâng lời mình!
  BS Hoàng Cơ Lân mắng đài BBC và VC là VÔ LIÊM SĨ!
  BAN VIỆT NGỮ ĐÀI BBC VÀ VIỆT CỘNG ~ Phần cập nhật hóa cuối bài
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/ban-viet-ngu-dai-bbc-va-viet-cong/
  Loạt bài của ký giả RUSHFORD đã phơi bày toàn sự DƠ DÁY đó tại: https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tuong-trinh-rushford/
  Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/
  Những tên VC có bằng nhưng TRÍ KHÔNG THỨC
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/nhung-ten-vc-co-bang-cap-nhung-tri-khong-thuc/
  Ca Dao triều VC
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/ca-dao-trieu-vc/
  VC, Sự Tận Cùng Của SA ĐỌA DƠ DÁY
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/vc-su-tan-cung-cua-sa-doa-do-day/
  Sẽ tới ngày VC phải trả lời trước Toà Án Lịch Sử
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/se-toi-ngay-vc-phai-tra-loi-truoc-toa-an-lich-su/
  Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/danh-sach-viet-gian-hai-ngoai/
  Sự Biến Thái của đảng Dân Chủ Mỹ
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/su-bien-thai-cua-dang-dan-chu-my/

  Lê Bá Hùng
  Windsor, Ontario, Canada
  https://lehung14.wordpress.com/
  https://lehung14.wordpress.com/about/
  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 14. Giờ mới ló mặt ra công bố để xin $$ tập giết người & Tg gậy ông đập lưng ông sẽ ra toà án quốc tế vì tội diệt chủng nếu Mỹ tìm ra chờ xem nhá

 15. Quả báo nhãn tiền ! Đây là báo hiệu cho chế độ cs trung cộng là chúng sắp tới ngày cáo chung ! Mong lắm thay !.

  PS: cứ tiếp tục gian ác bắt bớ bưng bít thông tin thì nước kế tiếp theo sau trung cộng sẽ là nước chxhcnvn !.

 16. CS là loài quỷ trên thế giới này chúng xem dân như loài cừu, robot, chỉ biết cuối đầu làm theo những gì chúng muốn….sẵn sàng bịt miệng, khủng bố tiêu diệt những nguời chúng xem là mối đe dọa của chúng ….nếu người dân TQ hay VN tập hợp lại chắc chắn chúng sẽ bị tiêu diệt….

 17. Trung+ la` toi. do` cua~ nhan loai. , ma` Tap. la` thang` chu~ muu . Toi. nghiep. cho cac' nhan vien y te' va` nha` hoa~ tang' va` vo so' nguoi` dan vo toi. phai~ chet' vi` su. doc. tai` ngu dot' cua~ CS Trung +

 18. Tap de vuong can phai de nhan dan Trung quoc xu toi treo co no moi xung voi toi ac han gay ra cho nguoi dan Trung quoc va toan the gioi.

 19. Không thể sử lý những an ninh đã sử lý Lý văn Lượng … họ phục tùng cấp trên… phải sử lý ai đã lệnh cho an ninh để bưng bít thông tin…???

 20. Sáu ca Nhân viên Y tế Tử Vong. Nhân cho bao nhiêu Nhân viên bị lây nhiễm ? Hay nhân cho Tổng áo người CHẾt( Theo cách tinh Mới ) chia cho một trăm ? HAY SÁU NHÂN Viên NÀY nằm trong Số Người (tầm Ngắm ) Như A hùng Lượng kia Đước nêu Ra để Răn Đe Những người NV y tế khác ,0,4%

 21. Chỉ tội cho các nhân viên y tế, còn lũ khốn lãnh đạo của Trung cộng lại sống phè phỡn trên sự đau khổ của người dân,

 22. Bài học cho những ai còn bung bit thông tin . khi không còn bịt được nửa.thì mọi chuyện đều đã muộn?

 23. Hy vọng sau vụ này thì tòa án quốc tế sẽ mang tên Tập và chính quyền của nó ra xét xử về tội bưng bít thảm họa làm thế giới bị vạ lây và tội giết người….

 24. That khung khiep….ma cung toi cho BAC SI va NHAN VIEN Y TE….ca 1 thanh pho VAN MINH……cung HIEN DAI……dong nguoi nhu the…..ma DICH VU……Y TE THIEU THON….DU MOI THU…..XU BAN CAI THANG LANH DAO….thanh pho DO di

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *